Thứ tư, 29/05/2024 | 15:59
RSS

Ngọc Trinh 'hóa' Hằng Nga xinh đẹp trong ngày trung thu

Thứ sáu, 02/10/2020, 06:49 (GMT+7)

Khác với vẻ quyến rũ thường thấy, trong hình tượng Hằng Nga, Ngọc Trinh vẫn khiến dân tình khó có thể rời mắt.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Mới đây, nhân dịp Tết Trung Thu, không hề kém cạnh bất kỳ người đẹp nào của showbiz Việt, Ngọc Trinh cũng dành thời gian ướm lên mình trang phục của nhân vật chị Hằng trong truyền thuyết. Và có vẻ như chưa một bộ cánh nào có thể làm khó chân dài gốc Trà Vinh. Theo đó, Ngọc Trinh trong tạo hình Hằng Nga trông vô cùng xinh đẹp và đằm thắm khiến dân tình không thể rời mắt.

Ngọc Trinh hóa Hằng Nga xinh đẹp trong ngày trung thu
Ngọc Trinh quá xinh xắn và phù hợp trong tạo hình chị Hằng

Có thể nói, khác với vẻ quyến rũ và sexy thường thấy, trong hình tượng mang thiên hướng hơi cổ trang này, Ngọc Trinh vẫn có thể biến hóa để trở nên e ấp, nhẹ nhàng hơn hẳn. Qua đây càng khẳng định, Ngọc Trinh không chỉ đóng khung mình với biểu tượng một cô nàng gợi cảm, nếu cần thiết, người đẹp dù kín đáo vẫn toát lên được sức hút cần có.

Ngọc Trinh hóa Hằng Nga xinh đẹp trong ngày trung thu
Kể cả là ảnh hậu trường cũng không "dìm" nổi nhan sắc của Ngọc Trinh

Được biết, Ngọc Trinh là chân dài nổi đình đám nhất nhì hiện nay. Chưa hết, cô còn nổi tiếng ở khoản chịu chi và chịu chơi cho hình ảnh của mình. Không những thế, người đẹp sinh năm 1989 luôn bắt kịp mọi trào lưu thời thượng nhất. Bằng sự nghiêm túc trong việc thay đổi bản thân theo hướng ngày càng tốt hơn, không chỉ nhan sắc mà danh tiếng của Ngọc Trinh cũng ngày càng thăng hạng.

Ngọc Trinh hóa Hằng Nga xinh đẹp trong ngày trung thu

Ngọc Trinh hóa Hằng Nga xinh đẹp trong ngày trung thu
Ngọc Trinh vừa mới "biến hóa" thành nàng thơ trong bộ ảnh trước

Trước đó, “nữ hoàng nội y” cũng vừa đăng tải bộ ảnh “hóa” nàng thơ. Ngay dưới bài viết, người hâm mộ và cộng đồng mạng đã liên tục dành những lời khen “có cánh” cho người đẹp. Có thể nói, khó ai nghĩ đây là sắc vóc của một người con gái tuổi 31.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN