Thứ tư, 07/06/2023 | 15:33
RSS

Nghi án người phụ nữ ở Nghệ An bị đánh đập bầm dập dẫn đến hoảng loạn

Thứ tư, 30/10/2019, 14:35 (GMT+7)

Người dân phát hiện người phụ nữ với nhiều vết thương bầm dập ngồi ở ven đường phía cổng sau chợ.

Ngày 30/10, lãnh đạo Công an thị trấn Nam Đàn (Nam Đàn, Nghệ An) cho biết trên NLĐ, đơn vị đã báo lên công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc một phụ nữ bị kẻ lạ đánh đập trên địa bàn thị trấn, gây nhiều vết thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 29/10, người dân bất ngờ phát hiện một người phụ nữ bị thương tích đang ngồi ở ven đường phía cổng sau chợ Sa Nam, thị trấn Nam Đàn.

Nghi án người phụ nữ ở Nghệ An bị đánh đập bầm dập dẫn đến hoảng loạn

Bà M. được người dân đưa đến bệnh viện. Ảnh: NLĐ

Khi tiếp cận, người dân phát hiện trên người phụ nữ này bị nhiều vết thương ở mặt, miệng, tay chân và vùng kín bị chảy nhiều máu. Lúc này, khi người dân hỏi thì người này tỏ vẻ hoảng sợ.

Nhiều người thấy thế nên đã chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để tìm người thân và nhờ giúp đỡ. Lo sợ nạn nhân bị xâm hại nên người dân sau đó cũng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng và đưa nạn nhân đến Bệnh viện huyện Nam Đàn để kiểm tra các vết thương. 

Qua xác minh, cơ quan chức năng xác định người phụ nữ bị hành hung là N.T.M. (trú xã Nhân Sơn, Đô Lương, Nghệ An). Người thân nạn nhân M. sau đó đã đến bệnh viện và làm việc với cơ quan chức năng.

"Qua nắm bắt ban đầu thì người này bị kẻ lạ dùng hung khí đánh. Bị gãy răng, tay và chân bị đánh bầm. Người này đang hoảng sợ nên chưa nói được gì nhiều. Hiện cơ quan công an đang vào cuộc truy tìm người đã đánh nạn nhân", lãnh đạo Công an thị trấn Nam Đàn thông tin trên PLVN.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN