Thứ năm, 17/06/2021 | 08:33
RSS

Tài xế, phụ xe buýt phủ nhận hành hung người trên cầu Vĩnh Tuy

Thứ ba, 22/10/2019, 13:31 (GMT+7)

Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải Newway thông tin danh tính xế, phụ xe buýt bị tố hành hung người trên cầu Vĩnh Tuy. Quan điểm của công ty sẽ xử lý nghiêm nếu nhân viên sai.

Tài xế, phụ xe buýt phủ nhận hành hung người trên cầu Vĩnh Tuy

Tài xế, phụ xe buýt phủ nhận hành hung người trên cầu Vĩnh Tuy. Ảnh: VTC News

Ngày 22/10, ông Phạm Đức Học, Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải Newway cho biết trên Công an nhân dân, đơn vị đã có văn bản gửi các cơ quan báo chí về sự việc xảy ra giữa lái xe và nhân viên bán vé mang BKS 29B-079.84 và người đi xe máy trên cầu Vĩnh Tuy mới đây.

Theo đó, sự việc trên xảy ra thuộc ca làm việc của công nhân lái xe Đào Quốc Trường và nhân viên bán vé Nguyễn Thành Nam. Theo tường trình của nhân viên xe buýt thì khi đi trên cầu, nhân viên xe buýt phát hiện giữa người đi xe máy và người đi đường khác xảy ra va chạm nên cả 2 xuống can ngăn, chứ giữa nhân viên xe buýt với người đi xe máy Airblade không có va chạm.

Trong khi đó, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Vận tải Newway đã liên hệ với người đàn ông đi xe máy Airblade. Người này cho biết, vào 19h tối 20/10, tại cầu Vĩnh Tuy giữa người đi xe máy và lái xe, nhân viên bán vé xe buýt đã xảy ra va chạm và có lời lẽ qua lại với nhau.

Người này yêu cầu công ty không cung cấp thông tin cá nhân cho bất kỳ ai và đề nghị công ty xử lý nghiêm nhân viên để rút kinh nghiệm. Hiện sức khỏe của người đi xe máy bình thường.

Được biết, sức khỏe của người đàn ông này hiện không có gì bất thường và nhận thấy không cần phải đi kiểm tra (mặc dù Công ty đã đề nghị đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe).

Ngoài ra, ông Học thông tin thêm, công ty đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc xác minh, làm rõ sự việc. Quan điểm của công ty sẽ xử lý nghiêm nếu nhân viên sai. Hiện hai nhân viên này đang bị tạm đình chỉ công tác.

Trước đó như VTC News đưa tin, tối 20/10, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh và nội dung, khi đang chạy trên cầu Vĩnh Tuy, người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy còn bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn.

Tuy nhiên, thay vì di chuyển về đúng làn đường, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B hùng hổ cầm tuýp sắt xuống vụt túi bụi vào người nhắc nhở.

Người đăng tải nội dung cho hay: “Phụ xe giật mũ bảo hiểm táng vào đầu nạn nhân, nếu không có người can chắc chúng đánh người đi xe máy đến chết”. Ngoài ra, sau khi đánh người, lái xe buýt còn rút luôn chìa khoá xe máy và để mặc nạn nhân.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến lên án gay gắt cách hành xử côn đồ của lái và phụ xe buýt tuyến 47B.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN