Chủ nhật, 20/06/2021 | 16:57
RSS

Nữ nhân viên xe buýt đau đớn kể lại giây phút bị 4 thanh niên đánh hội đồng

Thứ hai, 21/10/2019, 11:02 (GMT+7)

Vẫn đang phải nằm viện điều trị với khuôn mặt có nhiều vết thương, một bên mắt bầm tím, nữ nhân viên xe buýt không cầm được nước mắt khi kể lại vụ việc bị 4 thanh niên đánh trên xe.

Nữ nhân viên xe buýt đau đớn kể lại giây phút bị 4 thanh niên đánh hội đồng
Nữ nhân viên xe buýt bị đánh hội đồng

Liên quan đến sự việc nữ nhân viên xe buýt bị 4 thanh niên hành hung phải nhập viện, sáng 21/10, chia sẻ với PV, chị Đỗ Thuý Hinh (27 tuổi, ở Ứng Hoà), là nhân viên phụ xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương thuộc đơn vị Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu cho biết, bản thân chị vẫn đang rất đau. Trên khuôn mặt vẫn còn nhiều vết bầm tím, thương tích mà 4 thanh niên kia hành hung.

Đang nằm điều trị tại bệnh viện chị Hinh kể lại, vào trưa ngày 20/10 khi xe buýt đến khu vực cầu Xà Kiều - Ứng Hòa thì có một thanh niên áo đen vẫy xe. Sau đó, 3 thanh niên khác cùng lao lên xe. Trong quá trình trên xe, bốn thanh niên này liên tục văng bậy, nói chuyện to tiếng khiến hành khách khó chịu. Tuy nhiên chị Hinh không dám nhắc nhở. Thế nhưng, nhóm này tiếp tục kiếm cớ gây sự với lái xe buýt.

"Thấy mấy thanh niên liên tục chửi bậy tôi không nói gì. Tuy nhiên, sau mấy thanh niên này định đánh lái xe buýt nên tôi mới ra nhắc nhở nhẹ nhàng. Tôi chỉ nói họ trật tự, thông cảm cho vì trên xe còn nhiều hành khách khác. Vừa nói dứt lời tôi thấy một thanh niên lao vào đánh, tôi phản kháng lại thì 2-3 người khác kéo vào đánh hội đồng", chị Hinh nói.

Theo chi Hinh, chị bị nhóm thanh niên liên tục đạp vào bụng, đấm đá túi bụi vào mặt khiến chị chịu nhiều thương tổn, mắt sưng không thể mở ra.

Nữ nhân viên xe buýt đau đớn kể lại giây phút bị 4 thanh niên đánh hội đồng
Nơi nữ nhân viên xe buýt bị đánh đang nằm điều trị

Sau khi đánh chị xong, nhóm 4 thanh niên này còn vứt lại cho chị Hinh 1 triệu đồng rồi răn đe 'mày đừng có mà láo, tao đánh thế vẫn còn nhẹ, mau cầm tiền mà mua thuốc'. 

"Thấy vậy tôi vẫn nói tôi cảm ơn, tôi không cầm, sau họ quát lái xe bảo mày cầm tiền mua thuốc cho nó rồi tất cả họ xuống xe”, chị Hinh kể lại.

Ngay sau đó chị Hinh được lái xe chở đi Bệnh viện đa khoa huyện Ứng Hoà cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng ở vùng mặt. Vụ việc khiến tinh thần nạn nhân bị hoảng loạn.

"Tôi làm công việc này được 6 năm nay rồi, chưa bao giờ tôi làm gì có lỗi với khách hàng. Tôi chỉ làm đúng công việc của mình, chỉ nhắc nhở khách đúng với những gì nội quy đề ra. Từ trước tới nay tôi không bao giờ làm gì gây thù hằn với một ai và chưa từng gặp nhóm người này”, chị Hinh chia sẻ.

Nữ nhân viên xe buýt đau đớn kể lại giây phút bị 4 thanh niên đánh hội đồng
Nữ nhân viên bị 4 thanh biên đánh trên xe

Ngoài ra, chị Hinh cũng cho biết, đúng ngày phụ nữ Việt Nam cả nước tôn vinh phái yếu thì chị lại bị hành hung dã man như vậy, chị cảm thấy bị tổn thương, bởi chị cho rằng bản thân không có hành động gì khiếm nhã với nhóm thanh niên trên.

"Mắng người ta thì tôi sẽ nhận lỗi về mình nhưng tôi đã cố nhịn không nói gì. Tôi cũng mong ban lãnh đạo xí nghiệp phối hợp với công an tìm ra những thành phần làm ảnh hưởng đến xã hội Làm ngành phục vụ mà những hành khách côn đồ đó lên xe thích làm gì thì làm là không được, chúng tôi rất lo sợ”, chị Hinh bày tỏ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN