Thứ hai, 14/06/2021 | 07:24
RSS

Đình chỉ lái, phụ xe buýt bị tố đánh người đi đường trên cầu Vĩnh Tuy

Thứ hai, 21/10/2019, 09:52 (GMT+7)

Công ty vận tải Hà Nội đã đình chỉ lái, phụ xe buýt bị tố hành hung người đi đường vì nhắc nhở đi sai làn.

Sáng 21/10, đại diện Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết trên Báo giao thông  hiện tại lái xe và phụ xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 đã bị đình chỉ làm việc để báo cáo giải trình về sự việc bị người dân tố đánh người trên cầu Vĩnh Tuy.

Đình chỉ lái, phụ xe buýt bị tố hành hung người đi đường

Hình ảnh lái và phụ xe buýt cầm hung khí vụt túi bụi người đàn ông. Ảnh: VTC News

Theo VTC News, tối 20/10, trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh và nội dung, khi đang chạy trên cầu Vĩnh Tuy, người đàn ông đi xe máy Airblade thấy xe buýt tuyến 47B mang BKS 29B-079.84 chiếm trọn làn xe máy còn bấm còi inh ỏi nên bức xúc ngoái lại yêu cầu đi đúng làn.

Tuy nhiên, thay vì di chuyển về đúng làn đường, cả tài xế và phụ xe buýt tuyến 47B hùng hổ cầm tuýp sắt xuống vụt túi bụi vào người nhắc nhở.

Người đăng tải nội dung cho hay: “Phụ xe giật mũ bảo hiểm táng vào đầu nạn nhân, nếu không có người can chắc chúng đánh người đi xe máy đến chết”. Ngoài ra, sau khi đánh người, lái xe buýt còn rút luôn chìa khoá xe máy và để mặc nạn nhân.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến lên án gay gắt cách hành xử côn đồ của lái và phụ xe buýt tuyến 47B.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN