Thứ bảy, 19/06/2021 | 11:12
RSS

Dụ cô gái vào phòng sẽ tặng quà rồi quay sang cướp tài sản

Thứ hai, 21/10/2019, 06:44 (GMT+7)

Gọi cô gái vào phòng chơi sẽ cho quà rồi đòi ân ái nhưng không thành, nam thanh niên quay sang cướp tài sản của nạn nhân.

Dụ cô gái vào phòng sẽ tặng quà rồi quay sang cướp tài sản

Phan Hải Quân tại cơ quan công an. Ảnh: Dân Việt

Ngày 20/10, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang tạm giữ Phan Hải Quân (SN 1989, trú tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra làm rõ hành vi cướp ví tiền và điện thoại của chị H. (trú tại Hưng Hà, Thái Bình).

Trước đó, ngày 15/10, Công an quận Nam Từ Liêm tiếp nhận đơn trình báo của chị H. về việc bị một đối tượng nam đánh và lấy đi 1 điện thoại di động iPhone 6 và chiếc ví trong có 4 triệu đồng.

Theo đơn trình báo, tối ngày 14/10, chị H. từ Thái Bình về Hà Nội chơi, thuê phòng tại một nhà nghỉ ở đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm.

Đến khoảng 23h cùng ngày, chị H đi từ tầng 3 của nhà nghỉ xuống quầy lễ tân để lấy nước. Khi đi qua phòng 103, một nam thanh niên gọi chị H vào phòng chơi sẽ cho quà nên chị này đồng ý.

Khi vào trong phòng, hai người nói chuyện, nam thanh niên ngỏ lời muốn quan hệ tình dục với chị H, đồng thời đề nghị chị đi mua “đá” về sử dụng cho phê. Chị H nghe thấy vậy sợ quá nên bỏ ra ngoài.

Tuy nhiên, lúc này nam thanh niên đóng cửa không cho chị H. ra khỏi phòng. Sau đó, thanh niên cướp chiếc điện thoại iPhone 6 màu vàng và chiếc ví trong có 4 triệu đồng của chị H.

Thấy tiếng động, lễ tân nhà nghỉ lên phòng 103 yêu cầu cả hai xuống lễ tân giải quyết. Tuy nhiên, khi chị H và nam thanh niên đi xuống tầng 1 quầy lễ tân, lợi dụng sơ hở, nam thanh niên đã cầm ví và điện thoại của chị H bỏ chạy.

Quá trình bỏ chạy, thanh niên để lại chiếc xe máy nhãn hiệu Dream. Vào cuộc điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Nam Từ liêm xác định Phan Hải Quân là đối tượng cướp ví tiền và điện thoại của chị H.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ được Quân sau 2 ngày gây án. Tại cơ quan công an, Quân thừa nhận hành vi phạm tội.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN