Thứ sáu, 18/06/2021 | 16:15
RSS

Va chạm giao thông, tài xế xe buýt đâm thanh niên mặc áo GrabBike nhập viện

Thứ ba, 08/10/2019, 14:10 (GMT+7)

Lao vào xô xát sau khi xảy ra va chạm giao thông, tài xế xe buýt dùng hung khí đâm thanh niên mặc áo GrabBike nhập viện.

Xô xát sau va chạm giao thông, tài xế xe buýt đâm thanh niên mặc áo GrabBike nhập viện

Hình ảnh tài xế xe buýt xô xát dùng hung khí đâm tài xế Grab. Ảnh cắt từ clip

Sáng ngày 8/10 một đoạn clip dài hơn 1 phút đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh thanh niên mặc áo GrabBike (khoảng 25 tuổi) và tài xế xe buýt (khoảng 30 tuổi) cự cãi với nhau ở khu vực gần Bến xe Chợ Lớn, phường 2, quận 6, TPHCM.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ xô xát là do xe buýt của người đàn ông trên xảy ra va quẹt với xe máy do thanh niên mặc áo GrabBike điều khiển, khi vừa ra khỏi Bến xe Chợ Lớn.

Vụ va quẹt tuy không nghiêm trọng, nhưng sau đó tài xế xe buýt và thanh niên mặc áo GrabBike xảy ra cự cãi lớn tiếng rồi lao vào ẩu đả. Trong lúc xô xát, tài xế xe buýt bất ngờ dùng hung khí đâm thanh niên trên, khiến người này phải nhập viện cấp cứu.

Lúc này, người dân chạy vào can ngăn và đưa nam thanh niên mặc áo GrabBike đi cấp cứu. Đồng thời, tài xế xe buýt bị lực lượng CSGT, công an địa phương đưa về trụ sở.

Liên quan đến sự việc trên trưa cùng ngày, lãnh đạo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng (Trung tâm) - Sở Giao thông Vận tải TP HCM, xác nhận trên Người Lao Động, có vụ việc tài xế xe buýt đâm thanh niên mặc áo GrabBike và cho biết đang làm việc với các đơn vị liên quan tiếp tục xác minh và xử lý.

Lãnh đạo Trung tâm cho biết tài xế chiếc xe buýt nêu trên là ông Nguyễn Việt Hùng, hoạt động trên xe buýt thuộc tuyến số 150 (tuyến Bến xe chợ Lớn – Ngã ba Tân Vạn), do Hợp tác xã Vận tải 19-5 đảm trách.

Theo Trung tâm, ngay sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị đã nắm bắt ngay tình hình và lập tức phối hợp với Công an phường 2, quận 6, bàn giao tài xế Hùng cho lực lượng này điều tra và xử lý.

Đồng thời, hiện Trung tâm cũng đã yêu cầu lãnh đạo Hợp tác xã Vận tải 19-5 xuống bệnh viện phối hợp làm việc làm việc với các bên liên quan và hỗ trợ các chi phí cho nạn nhân, đại diện Trung tâm cho biết thêm.

Cũng theo Trung tâm, quan điểm của đơn vị là sẽ xử lý nghiêm đối với tất cả các hành vi vi phạm của tài xế, tiếp viên xe buýt. Trong trường hợp trên sẽ căn cứ theo hợp đồng với phía doanh nghiệp vận tải sẽ có hình thức xử lý cụ thể.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN