Thứ ba, 27/07/2021 | 05:05
RSS

Đã xác minh được tài xế Grab mất tích bí ẩn khi đang đi làm

Thứ sáu, 04/10/2019, 06:48 (GMT+7)

Sau khi tiếp nhận thông tin một tài xế Grab mượn xe bạn cùng phòng đi làm rồi mất tích bí ẩn, cơ quan điều tra đã xác minh được sự việc...

Sự thật một tài xế Grab mất tích bí ẩn khi đang đi làm
Thông tin chia sẻ trên mạng xã hôi một tài xế Grab mất tích bí ẩn khi đang đi làm

Liên quan đến thông tin một tài xế Grab mượn xe của bạn cùng phòng ở phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đi làm rồi mất tích được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết, đơn vị đã xác minh được sự việc và nam tài xế Grab không mất tích như mạng xã hội chia sẻ. Thông tin trên đăng tải không đúng, gây hoang mang cho dư luận.

Theo đó, vào ngày 3/10, Công an phường Mễ Trì tiếp nhận thông tin từ anh Đỗ Văn Mạnh về việc cho anh Nguyễn Văn Nam (trú tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) là bạn cùng phòng mượn xe máy nhưng 2 ngày không thấy về trả, liên lạc điện thoại không thấy bắt máy.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Mễ Trì đã xác minh sự việc và kết quả cho thấy, anh Nam trước chuyên chạy Grab, khoảng 1 tháng trước, do nợ nần nên anh này đã “cắm” xe máy cho hiệu cầm đồ. Sau đó, không còn phương tiện chở khách, nên Nam thường mượn xe máy của người khác để tranh thủ chạy Grab vào buổi tối.

Đến tối 28/9, anh Nam đã mượn xe máy của anh Mạnh đi có việc. Tuy nhiên, hôm sau anh Mạnh không thấy Nam về đã thông báo cho gia đình để liên lạc nhưng vẫn không được, hôm sau nữa thì tắt máy.

Quá trình xác minh cơ quan điều tra xác nhận chiếc xe máy Nam mượn của anh Mạnh đã bị Nam mang đi cầm đồ, sau đó Nam bỏ vào TP HCM để trốn nợ. Sau khi biết sự việc, anh Mạnh đã thông báo cho gia đình Nam biết, người thân của nam cam kết sẽ khắc phục hậu quả, đền xe máy cho anh Mạnh.

Hiện điện thoại của Nam đã đổ chuông bình thường. Tuy nhiên, về phía Công an phường chỉ triệu tập Nam lên làm việc khi có đề nghị của gia đình và người cho mượn xe.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin một tài xế GrabBike mất tích bí ẩn nhiều ngày qua gia đình không liên lạc được và hiện đã trình báo công an.

Theo nội dung chia sẻ: "Vào 22h30 ngày 28/9, anh Đỗ Văn Mạnh cho bạn cùng phòng trọ là anh Nguyễn Văn Nam (26 tuổi, trú huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) mượn xe máy nhãn hiệu Honda Airblade biển số 90B2-950.55 để chạy xe ôm Grab nhưng đến thời điểm trình báo anh Mạnh và gia đình anh Nam hiện đều không liên lạc được với anh Nam. Sau đó, anh Mạnh đã đến Công an phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm trình báo sự việc".

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN