Thứ ba, 15/06/2021 | 02:05
RSS

Danh tính nhóm đối tượng đánh nữ nhân viên xe buýt nhập viện

Thứ hai, 21/10/2019, 15:54 (GMT+7)

Cơ quan điều tra đã xác định được danh tính nhóm đối tượng tham gia đánh nữ nhân viên xe buýt nhập viện. Nhóm này đều trú tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Danh tính 5 đối tượng đánh nữ nhân viên xe buýt nhập viện
Cơ quan điều tra đã xác định được danh tính 5 đối tượng đánh nữ nhân viên xe buýt 

Chiều 21/10, trao đổi với PV, Đại uý Nguyễn Văn Tuấn, đội phó điều tra tổng hợp Công an huyện Ứng Hoà, Hà Nội cho biết, bước đầu đơn vị đã xác định được 5 đối tượng liên quan đến vụ hành hung nữ nhân viên xe buýt.

Cụ thể danh tính 5 đối tượng đi xe buýt trong đó có 2 đó gồm 2 đối tượng tham gia hành hung chị Hinh: Trương Mạnh Hiệp (SN 1988), và Tưởng Kim Hồng (SN 1987), cùng trú ở xã Tảo Dương Văn, Ứng Hòa); Phan Trung Đức (SN 1994, trú ở xã Phương Tú, Ứng Hòa); Nguyễn Xuân Sơn (SN 1988, trú ở xã Liên Bạt, Ứng Hòa); Trịnh Minh Hiếu (SN 1995, trú ở thị trấn Vân Đình, Ứng Hòa).

Danh tính 5 đối tượng đánh nữ nhân viên xe buýt nhập viện
Hiện nữ nhân viên xe buýt vẫn đang điều trị tại bệnh viện

Cơ quan CSĐT đã tiến hành triệu tập các đối tượng trên để làm việc nhưng người Đức, Sơn,  Hiệp, không có mặt tại địa phương. Làm việc với Trương Mạnh Hiệp và Trịnh Minh Hiếu cơ quan Công an xác định trưa ngày 20/10, Hiệp cùng với Đức, Sơn, Hiếu, Hồng đón xe buýt từ Xà Kiều, Quảng Phú Cầu về thị trấn Vân Đình. Trên xe, Tưởng Kim Hồng và Trịnh Minh Hiếu có hành vi đấm và đá chị Hinh.

Trước đó, khoảng 12h45 ngày 20/10 xe buýt BKS 29B-188.23 đang vận hành chở khách (Chiều từ Bx Mỹ Đình đi Bx Hồng Quang) đến khu vực Xà Kiều, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội thì có 1 thanh niên đứng giữa đường chặn xe dừng lại.

Danh tính 5 đối tượng đánh nữ nhân viên xe buýt nhập viện
Nữ nhân viên xe buýt bị đánh nhập viện

Sau đó thanh niên này và cùng 4 thanh niên khác lên xe, các thanh niên này đã nói chuyện rất nhiều, có những lời lẽ thô tục làm mất trật tự và còn trêu ghẹo lái xe và phụ xe buýt. Sự việc làm ảnh hưởng đến các hành khách khác trên xe nên chị Hinh (phụ xe) đã nhắc nhở.

Lúc này một đối tượng xông vào đạp vào người chị Hinh thì nữ phụ xe phản ứng. Thấy vậy, 3 người trong nhóm thanh niên xông vào đánh nạn nạn nhân chấn thương. Sau khi hành hung chị Hinh một người trong nhóm thanh niên đã đưa 1 triệu để chị Hinh đi mua thuốc nhưng chị không cầm.

Khi xe buýt đến điểm dừng chân gần sân vận động Ứng Hoà thì các đối tượng trên nhanh chóng rời khỏi xe. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện đa khoa Vân Đình cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt, đầu…

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN