Chủ nhật, 13/06/2021 | 21:37
RSS

Nữ sinh cấp 2 bị nhóm bạn đánh tới tấp, một số đứng hò reo cổ vũ

Thứ hai, 21/10/2019, 14:59 (GMT+7)

Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương vào cuộc xác minh việc nữ sinh cấp 2 bị nhóm bạn đánh đập dã man, một số bạn học còn đứng quay clip, tung lên mạng xã hội.

Nữ sinh cấp 2 bị nhóm bạn đánh tới tấp như phim chưởng

Hình ảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh tới tấp. Ảnh: Vietnamnet

Ngày 21/10, đại diện Phòng GD&ĐT TX.Bến Cát (Bình Dương) cho biết trên PLO, đang xác minh làm rõ clip nữ sinh bị bạn vây đánh, đồng thời yêu cầu những người liên quan tường trình về sự việc.

Trước đó, vào chiều ngày 20/10, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh mặc đồng phục tập trung trước sân của Trung tâm hội nghị triễn lãm thị xã Bến Cát (Bình Dương), trong đó một nữ sinh bị 2 bạn học nắm tóc, liên tục dùng chân và tay đánh vào người.

Đáng chú ý, lúc này nhóm bạn còn lại đứng ở ngoài cổ vũ, quay clip hò reo. Đoạn clip sau đó được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ trước hành vi của nhóm học sinh trên.

Qua xác minh, Phòng GD-ĐT thị xã Bến Cát xác định nhóm học sinh trên đang học tại trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát). Cũng trong sáng nay, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương cũng đã yêu cầu các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, báo cáo sự việc để có biện pháp xử lý.

Được biết, cách đây vài ngày, do có mâu thuẫn với nhau từ trước nên vào buổi học thể dục nhóm học sinh này hẹn nhau ra sân của Trung tâm hội nghị thị xã Bến Cát để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, một số nữ sinh đã lao vào đánh tập thể một nữ sinh khác trong tiếng reo hò cổ vũ của những người chứng kiến. Đáng nói, những người chứng kiến không can ngăn mà quay clip đăng lên mạng xã hội.

Cũng trong sáng nay, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương cũng đã yêu cầu các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, báo cáo sự việc để có biện pháp xử lý.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN