Thứ sáu, 25/06/2021 | 13:57
RSS

Bắt nữ sinh viên xinh đẹp 21 tuổi môi giới mại dâm tại nhà nghỉ

Thứ sáu, 04/10/2019, 06:30 (GMT+7)

Công an TP Vinh, Nghệ An bắt giữ hot girl 21 tuổi đang là sinh viên của một trường đại học, cũng là lễ tân nhà nghỉ có hành vi môi giới mại dâm.

Bắt quả tang hot girl môi giới mại dâm tại nhà nghỉ

Chân dung Nguyễn Thị Lê. Ảnh: PLO

Ngày 3/10, Công an TP Vinh, Nghệ An đã bắt giữ Nguyễn Thị Lê (21 tuổi, trú phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, tạm trú phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Sau thời gian xác lập chuyên án, chiều 24/9, ban chuyên án tiến hành kiểm tra nhà nghỉ H.Q. 2 (gần Bến xe Vinh cũ, đường Lý Thường Kiệt, TP Vinh) phát hiện tại phòng 103 có Bùi Thị H. (22 tuổi, quê huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đang bán dâm cho Nguyễn Văn H. (40 tuổi, trú huyện Nam Đàn, Nghệ An).

Tại thời điểm kiểm tra, Tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ tại quầy lễ tân gồm Trần Văn D. (SN 1989, trú tại huyện Nam Đàn) và Trương Thị Th. (SN 1994, trú tại xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc). Tại đây, D. và Th. khai nhận vừa có hành vi mua bán dâm tại phòng 105 tại nhà nghỉ H.Q 2. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 2 bao cao su đã qua sử dụng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận Nguyễn Thị Lê là lễ tân của nhà nghỉ H.Q 2 đã có hành vi môi giới mại dâm cho Trần Văn D. và Nguyễn Văn H. Sau đó, Nguyễn Thị Lê chia cho Trương Thị Th. và Bùi Thị H. mỗi người 50% số tiền bán dâm.

Sau đó, Lê đến cơ quan Công an TP Vinh xin đầu thú và giao nộp 400.000 đồng là số tiền nhận của  D. để môi giới việc mua bán dâm. Được biết, Nguyễn Thị Lê, có ngoại hình xinh đẹp như một "hot girl", hiện đang là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn TP Vinh.

Lê vừa về làm dâu của chủ nhà nghỉ H.Q 2. Hàng ngày Lê phụ giúp công việc lễ tân tại nhà nghỉ của gia đình. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN