Thứ hai, 08/08/2022 | 05:19
RSS

Seungri em út nhóm Big Bang bị tố cung cấp gái mại dâm cho xã hội đen

Thứ tư, 27/02/2019, 07:17 (GMT+7)

Em út Seungri của nhóm Big Bang có đời tư khá tai tiếng liên quan đến đời sống tình cảm của mình.

Đời tư tai tiếng của em út nhóm Big Bang bị tố cung cấp gái mại dâm cho xã hội đen Đài Loan
Thành viên Seungri của nhóm Big Bang

Trước lời tố cáo thành viên Seungri của nhóm Big Bang cung cấp gái mại dâm cho xã hội đen Đài Loan, phía công ty giải trí YG đã lên tiếng bác bỏ.

Vài giờ sau khi Seungri bị tố tìm cách cung cấp gái mại dâm cho dân chơi Đài Lan, phía YG phát ra tuyên bố chính thức.

“Đây là tuyên bố chính thức của chúng tôi về thông tin liên quan đến Seungri. Khi kiểm tra, những tin nhắn trong bài viết đưa ra hoàn toàn bịa đặt. Chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ với những đối tượng tung tin đồn giả mạo”, Soompi dẫn lời của YG.

Thời điểm này, cảnh sát Hàn Quốc đang mở rộng điều tra các hoạt động kinh doanh của hộp đêm Burning Sun, có liên quan đến Seungri. Sáng ngày 26/2, SBS funE tiết lộ thêm hoạt động mại dâm của cơ sở kinh doanh kể trên.

SBS funE đã tung cuộc trò chuyện giữa Seungri, ca sĩ giấu tên C, nhân viên của buổi hộp đêm Kim và người đại diện Yoo của công ty Yuri Holdings. Trong đoạn trao đổi qua lại, Seungri yêu cầu nhân viên Kim chuẩn bị sẵn một địa điểm ở quận Gangnam và hai gái mại dâm nhằm phục cho cho dân chơi Đài Loan.

Nhân viên Kim đáp lại Seungri: “Đã có sẵn địa điểm cùng đội ngũ bảo vệ, chúng tôi sẽ chăm sóc tốt các vị khách Đài Loan. Tôi đang cố gắng liên lạc, nhưng không rõ có được hay không. Trước tiên là những gái mại dâm rẻ tiền”.

Seung nhắn nhủ Kim: “Chỉ cần làm tốt công việc của mình”.

Gần 1 tiếng sau, người đại diện Yoo phản hồi: “Ngay lúc này, tôi đã chuẩn bị sẵn hai cô gái mại dâm. Khi hai cô gái đến, Kim hãy hướng dẫn và đảm bảo họ sẽ vào khách sạn an toàn”.

Sau cùng, Kim xác nhận đã đưa hai gã xã hội đen đến khách sạn.

Vụ việc liên quan đến Seungri lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Cư dân mạng yêu cầu điều tra Seungri. “Cần điều tra tính chính xác của đoạn tin nhắn. Nếu đây là sự thật, Seungri phải bị trả giá”, một cư dân mạng viết. “Nếu lời cáo buộc Seungri cung cấp gái mại dâm là sự thật, sự nghiệp của thành viên nhỏ tuổi nhất Big Bang nên chấm dứt từ bây giờ”, một fan bức xúc.

Seungri (sinh năm 1990) là thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang nhưng lại rất lém lỉnh, hoạt ngôn. Tại các đêm nhạc của nhóm, anh thường đảm nhận vai trò dẫn chuyện. Tuy nhiên, anh cũng là thành viên "quậy" của Big Bang với không ít ồn ào đời tư.

Nam ca sĩ 29 tuổi vài lần bị bắt gặp tại các tụ điểm tiệc tùng đêm khuya với gái lạ khi đến Đài Loan, Hong Kong. YG Entertainment từng nhiều lần phải lên tiếng giải thích vì scandal của em út Big Bang.

Năm 2012, một tờ báo của Nhật đăng tải hình ảnh giường chiếu của một nam ca sĩ được cho là Seungri. Dù YG phủ nhận những thông tin trên song việc hình ảnh hiện rõ gương mặt Seungri đã khiến anh chàng nhận hàng loạt chỉ trích gay gắt. Thậm chí sau đó, một người phụ nữ Nhật Bản còn tiết lộ cô đã qua đêm cùng nam ca sĩ này. Seungri có lối sống vô cùng phóng đãng, thường xuyên hẹn hò cùng nhiều cô gái khác nhau cũng như thích tham gia tiệc tùng tại các quán bar. 

Hôm 29/1, hộp đêm do anh làm giám đốc bị điều tra vì dính bê bối tình dục. Ngay sau đó, hộp đêm này còn bị cáo buộc mua bán ma túy. Seungri phủ nhận có liên quan đến hoạt động trái phép của hộp đêm. Đồng thời, anh cho biết đã rút khỏi vị trí giám đốc trước khi hộp đêm bị điều tra.

Seungri cũng khẳng định bản thân sẵn sàng tham gia thẩm vấn để cởi bỏ những nghi ngờ về việc quán bar của anh buôn bán chất gây nghiện.

Seungri sẽ lên đường nhập ngũ vào tháng 3/2019 – thời điểm mà 4 thành viên T.O.P, G-Dragon, Dae Sung và Tae Yang đã trở về.


Xem thêm: Nam Em quẩy tưng bừng trên xe.

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN