Chủ nhật, 20/06/2021 | 22:54
RSS

Nữ sinh xinh đẹp lớp 8 mất tích 10 ngày bất ngờ báo người nhà đến đón

Thứ sáu, 04/10/2019, 06:15 (GMT+7)

Sau 10 ngày mất tích, nữ sinh lớp 8 bất ngờ thông báo người nhà đến đón tại khu vực Trung tâm thuộc thành phố Thái Nguyên.

Chiều ngày 10/3, người thân trong gia đình nữ sinh Nguyễn Thị T. (SN 2006, học sinh lớp 8, xã Đồng Liên, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) thông tin, em T. đã thông báo cho người thân đến đón mình tại khu vực đường tròn Trung tâm thuộc thành phố Thái Nguyên. T. mất tích tính đến nay đã được 10 ngày.

Theo thông tin từ phía người thân nữ sinh, T. nói với mọi người rằng đi chơi ở nhà bạn. Hiện gia đình đang chăm sóc và tìm hiểu thêm nguyên nhân của vụ việc. Gia đình cũng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền và cộng đồng mạng khi chia sẻ thông tin việc gia đình tìm kiếm T.

Nữ sinh lớp 8 mất tích 10 ngày bất ngờ báo người nhà đến đón

Em T. thông báo người thân đến đón sau 10 ngày mất tích.

Trước đó, sáng 30/9, đại diện Công an xã Đồng Liên (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) nhận được tin báo nữ sinh Nguyễn Thị T. (trú thôn Xuân Đám, xã Đồng Liên) đã mất tích từ trưa 23/9.

Trao đổi với PV, bà Dương Thị Nga (43 tuổi, mẹ của T.) kể lại, sáng ngày 23/9 cháu vẫn vui vẻ đi học. Tuy nhiên đến chiều muộn cùng ngày thì người thân không thấy nữ sinh này trở về nhà.

Lúc đó, gia đình nghĩ con gái sang nhà bạn chơi nhưng đến sáng hôm sau cũng thấy cháu về. Liên hệ với nhà trường thì cô giáo chủ nhiệm cho biết, sáng ngày 23/9, T. vẫn đi học bình thường đến buổi chiều cùng ngày không thấy nữ sinh đến lớp.

Ngay sau đó gia đình cũng đã báo sự việc tới cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm. Cũng theo bà Nga, thời điểm xảy ra sự việc cháu T. không có bất kỳ biểu hiện lạ gì, T. cũng không dùng điện thoại. Ngay sau đó gia đình đã báo sự việc tới cơ quan chức năng để phối hợp tìm kiếm.

Thiên Thanh
Theo Đời sống Plus/GĐVN