Chủ nhật, 17/10/2021 | 07:50
RSS

Xót xa thi thể bé trai 6 tuổi được tìm thấy bên sông sau 3 ngày mất tích bí ẩn

Thứ năm, 19/09/2019, 14:34 (GMT+7)

Sau 3 ngày mất tích bí ẩn, bé trai 6 tuổi được người dân tìm thấy đã tử vong trôi dạt vào gần bờ sông.

Sau 3 ngày mất tích, bé trai 6 tuổi được tìm thấy tử vong bất thường bên bờ sông

Hiện trường trục vớt thi thể bé trai xấu số. Ảnh: VTC

Ngày 19/9, bà Lô Thị Thủy, Bí thư Đảng ủy xã Lạng Khê (huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) cho biết, người dân vừa tìm thấy thi thể cháu Hà Văn Vương (6 tuổi, ở xã Lạng Khê) bên bờ sông Lam, cách nhà khoảng 5km. 

Theo đó, sáng cùng ngày, một số người dân ở xã Châu Khê (huyện Con Cuông) phát hiện thi thể một bé trai trôi dạt vào bờ sông Lam (đoạn cầu treo giáp ranh giữa xã Châu Khê và Cam Lâm) nên nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là cháu Hà Văn Vương. Vương được xác định là cháu bé bị mất tích cách đây 3 ngày trước. 

Trước đó, chiều ngày 16/9, cơ quan chức năng nhận được trình báo về trường hợp mất tích của bé Hà Văn Vương. Cháu Vương được bố mẹ gửi lại cho bà nội chăm và đi làm ăn xa. Bé học lớp 1 nhưng phát triển chậm.

Thời điểm mất tích, bà nội để bé ở nhà một mình để ra đồng. Khi quay trở về, không thấy bé Vương đâu nên bà hốt hoảng đi tìm và trình báo cơ quan chức năng.

Sau khi gia đình trình báo cháu Vương bị mất tích, người dân địa phương đã trình báo thông tin trước đó 2 ngày có sự xuất hiện của một người phụ nữ lạ mặt đi qua bản mang theo chiếc balo và ngủ lại trại mét, cách bản chừng vài trăm mét. Người dân và gia đình nghi ngờ sự mất tích của bé Vương là có liên quan đến người phụ nữ lạ mặt này.

Trên cơ sở thông tin nhận được, cơ quan chức năng đã tổ chức tìm kiếm. Qua trình báo của một số người dân khi đi ra bờ sông Lam thuộc địa phận xã Châu Khê (huyện Con Cuông), thi thể cháu bé đã được tìm thấy trôi dạt gần bờ sông.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN