Chủ nhật, 27/11/2022 | 10:11
RSS

Đã bắt đàn chó cắn bé trai tử vong ở Hưng Yên về công an huyện

Thứ bảy, 06/04/2019, 14:33 (GMT+7)

Công an huyện Kim Động, (Hưng Yên) vừa tiến hành bắt giữ đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong đưa về trụ sở để điều tra.

Đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong bị bắt giữ. Ảnh Trí Thức Trẻ
Đàn chó cắn bé trai 7 tuổi tử vong bị bắt giữ. Ảnh Trí Thức Trẻ.

Ngày 6/4, trả lời báo chí, ông Đặng Hải Đăng, Chánh văn phòng UBND huyện Kim Động (Hưng Yên) cho biết, công an huyện vừa bắt giữ 9 con chó của gia đình bà Lê Thị An, mang về trụ sở để điều tra. Toàn bộ 9 con chó sau khi bị bắt giữ sẽ được cơ quan thú y chăm sóc.

Đàn chó của bà An gồm 9 con (trong đó 2 con chó nhỏ, 5 con chó thường và 2 con chó lai có trọng lượng ngoài 20kg). Đây là những con chó trước đó tấn công cắn bé trai Nguyễn Đức Ng. tử vong.

Về đàn chó đang bị nhốt, ông Đăng cho biết chính quyền sẽ theo dõi, nếu có dấu hiệu bệnh dại sẽ mang đi tiêu hủy. Ngoài ra sau khi vụ việc xảy ra, bà An cũng đã phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Khi cháu bé gặp nạn, bà cũng tích cực thăm nom, hỗ trợ, điều này được gia đình nạn nhân ghi nhận.

Trước đó như đã đưa tin, chiều tối 3/4 tại thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, bé trai 7 tuổi bị đàn chó lao vào tấn công trong lúc đang đi bộ tại khu vực sân vận động cũ. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viên đa khoa Hưng Yên rồi chuyển thẳng lên bệnh viện Việt Đức trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân là con trai của gia đình quê Bắc Ninh đang ở trọ trên đất của chủ nhà có đàn chó. Đến đêm 3/4, sau khi không còn khả năng cứu chữa, bé trai được gia đình đưa về quê và qua đời tại nhà.

 

Đình Văn (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN