Thứ tư, 16/06/2021 | 09:15
RSS

Danh tính tài xế đi Maybach hành hung người đi đường, tự xưng lái xe cho Bộ trưởng

Thứ tư, 16/10/2019, 09:23 (GMT+7)

Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã vào cuộc xác minh danh tính tài xế lái siêu xe Maybach hành hung người đi đường rồi tự xưng cháu Bộ trưởng Công an.

Danh tính tài xế đi siêu xe Maybach hành hung người đi đường xưng lái cho Bộ trưởng Bộ Công an

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: CAND

Ngày 16/10, chỉ huy Công an phường Láng Hạ, quận Đống Đa xác nhận trên Báo giao thông đã làm rõ nhân thân người đàn ông đi xe ô tô Maybach 30E-908.31 va chạm giao thông với một người đi xe máy rồi xảy ra xô xát đánh người đi đường không phải người nhà của Bộ trưởng Công an Tô Lâm.

Qua xác minh, người đàn ông đi xe ô tô Maybach này là Phạm Quốc Nam Anh (SN 1985, trú tại 42 ngõ 26 Kim Hoa, phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội), nghề nghiệp tự do, và không phải là lái xe của Bộ trưởng Công an Tô Lâm.

Trước đó, 15h ngày 15/10, anh Lê Sinh Tuấn (SN 1977, trú tại số 1 ngõ 45 Nguyên Hồng, phường Láng Hạ) đến Công an phường Láng Hạ trình báo về việc bị một thanh niên tự xưng lái xe của Bộ trưởng Bộ Công an đánh, gây thương tích tại ngõ 47 Nguyên Hồng.

Từ đơn trình báo, Công an phường Láng Hạ đã tiến hành xác minh, đưa những người liên quan về trụ sở để làm rõ. Qua làm việc, xác định Phạm Quốc Nam Anh là người điều khiển ô tô Maybach đã xảy ra va chạm, rồi đánh anh Tuấn.

Thông tin Công an nhân dân, tại cơ quan công an, Phạm Quốc Nam Anh khai nhận do mâu thuẫn khi tham gia giao thông, anh ta đã dùng tay ,chân đánh gây thương tích cho anh Tuấn tại ngõ 47 Nguyên Hồng. Bản thân Nam Anh không có bất kỳ quan hệ và không phải là lái xe của Bộ trưởng Bộ Công.

Cũng trong chiều cùng ngày 15/10, một số tài khoản Facebook đăng tải thông tin anh Lê Sinh Tuấn, cư trú tại ngõ 47 Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội bị một người đàn ông tự xưng là lái xe của Bộ trưởng Bộ Công an hành hung.

Qua sự việc trên, đề nghị mọi công dân khi đưa tin trên mạng xã hội cần có trách nhiệm kiểm chứng kỹ, tránh đưa thông tin không chính xác gây hoang mang dư luận và những hiểu lầm đáng tiếc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN