Thứ sáu, 24/01/2020 | 10:27
RSS

Sự thật nam thanh niên đánh người xong tự xưng 'Công an phường Nam Đồng'

04-03-2019 15:11:25

Nghi vấn do va chạm giao thông, một nam thanh niên đã vô cớ đánh người, sau đó còn tự xưng làm việc tại Công an phường Nam Đồng...

Thanh niên đánh người xong tự xưng công an phường
Thanh niên đánh người xong tự xưng công an phường

Mới đây, trên Facebook bất ngờ lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên đang tập trung ở một con phố của  Hà Nội để theo dõi một nam thanh niên xưng danh Công an phường Nam Đồng (quận Đống Đa, TP Hà Nội) đánh người gây xôn xao.

Theo clip cho thấy, nam thanh niên xưng danh “Công an phường Nam Đồng” có biểu hiện say xỉn và rất hung hăng. Anh này tay cầm mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu mặt một nam thanh niên đang ngồi xe máy, chiếc mũ sau đó vung trúng thanh niên khác đứng can ngăn.

Sau khi có hành vi đánh người, nam thanh niên có biểu hiện say xỉn lớn tiếng thách thức người bị đánh: “Tôi làm ở phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội. Bạn gọi thằng Tùng, phường Nam Đồng ra đây”.

Đến khi, những người bạn của nam thanh niên can ngăn vụ việc bị đánh “oan” yêu cầu thanh niên xưng danh “Công an phường Nam Đồng” ở lại để giải quyết, đưa anh này vào bệnh viện. Thế nhưng, thanh niên đánh người đã di chuyển rất nhanh sang phía bên kia đường để lên chiếc xe máy do một người khác đèo và rời đi.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Nam Đồng (Hà Nội) cho biết, nam thanh niên đánh người trong clip không phải là cán bộ của phường. Trong tất cả 21 cán bộ, chiến sĩ của đơn vị cũng không có ai tên Tùng như nam thanh niên đánh người nhắc đến.

Vị lãnh đạo phường này cho hay, nam thanh niên trên đánh người rồi xưng là cán bộ của Công an phường Nam Đồng đang làm xấu đi hình ảnh của phường. Công an phường sẽ tiếp tục rà soát để tìm đối tượng và làm rõ mục đích.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN