Thứ sáu, 24/01/2020 | 03:51
RSS

Bắc Giang: Một thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh tiểu học

04-03-2019 12:47:44

Một thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 tại một trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang bị tố có hành vi dâm ô nhiều học sinh đang học tập tại lớp này.

Bắc Giang: Điều tra nghi vấn thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tiểu họcMột thầy giáo bị tố có hành vi dâm ô nhiều nữ sinh tiểu học. Ảnh minh hoạ

Ngày 4/3, phản ánh với PV, một phụ huynh có con đang học tập tại lớp 5A tại một trường Tiểu học trên địa bàn huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết đang rất bức xúc trước việc ông Dương Văn M., giáo viên chủ nhiệm lớp 5A có hành vi dâm ô với hàng loạt cháu bé của lớp này.

Theo phản ánh của phụ huynh này, thầy giáo M. đã có hành vi sờ soạng… vùng nhạy cảm của hàng chục học sinh nữ đang học tập tại lớp. Vị này cũng cho hay đã có phản ánh đến cơ quan chức năng địa phương.

Sáng ngày 4/3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Bắc, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tiên Sơn cho biết ông đã nắm được thông tin về vụ việc. “Trước mắt, nhà trường đã yêu cầu thầy M. làm bản tường trình. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ. Khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ thông tin sau”, ông Bắc cho biết.

Về phía Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang cho biết đơn vị này cũng mới nhận được thông tin về vụ việc và đang phối hợp với cơ quan chức năng để tiến hành xác minh làm rõ.

“Hiện chúng tôi đã yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên có báo cáo về vụ việc. Chúng tôi vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc trên”, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang nói.

Trong khi đó, phía Phòng GD&ĐT huyện Việt Yên cho biết cũng đã nắm được thông tin sơ bộ về vụ việc. Theo đó, báo cáo của trường Tiểu học nơi thầy M. đang dạy học cho biết trưa ngày 1/3, thầy M. có ăn cơm tại nhà của phụ huynh học sinh và có uống rượu.

Tại buổi học chiều ngày 1/3, thầy M. đến lớp giảng dạy và có hành động dâm ô với nhiều học sinh nữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Đời sống Plus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Xem thêm:

Một chiến sỹ CSGT bị tàu hỏa tông tử vong khi đang làm nhiệm vụ

Thuý Mượt
Theo Đời sống Plus/GĐVN