Thứ tư, 21/10/2020 | 05:51
RSS

Khởi tố gã thầy giáo vờ hỏi đường, dâm ô nữ sinh lớp 8

Thứ hai, 31/12/2018, 10:05 (GMT+7)

Công an huyện Đức Cơ, Gia Lai vừa quyết định khởi tố vụ an, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hồ Trọng Đăng - gã thầy giáo có hành vi dâm ô nữ sinh lớp 8.


Hồ Trọng Đăng tại cơ quan công an. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 30/12, thông tin từ Công an huyện Đức Cơ cho biết trên Tiền Phong, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Hồ Trọng Đăng (SN 1983, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) về hành vi “Dâm ô với trẻ em”.

Theo đó, Hồ Trọng Đăng là tổng phụ trách đoàn đội Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ.

Theo Công an huyện Đức Cơ, Đăng đã lừa chở em N.T.L. (học sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn thị trấn Chư Ty) đến bãi đất trống phía sau Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ rồi dùng tay đè em L. xuống đất và có hành vi sờ soạng, xâm phạm thân thể em L.

Trước khi xảy ra vụ việc trên, khoảng thời gian năm 2013, Đăng cũng từng bị một học sinh khác tố cáo về hành vi dâm ô. Theo lời kể của học sinh nêu trên, Đăng đã kéo em vào trong nhà vệ sinh để sờ soạng chỗ nhạy cảm. Tuy nhiên, cơ quan quản cảnh sát điều tra cho rằng không đủ căn cứ để chứng minh hành vi phạm tội của Đăng.

Trước đó, Tuổi trẻ thông tin, khoảng 18h ngày 19/12, L. đang ngồi chơi trước nhà thì Đăng đi xe máy màu đỏ, bịt khẩu trang tới hỏi đường đến Bệnh viện huyện Đức Cơ. Tiếp đó, đối tượng này nhờ em ngồi lên xe để chở đến bệnh viện rồi sẽ chở về. Tuy nhiên, khoảng 1 tiếng sau, vẫn không thấy em L. về nên gia đình đã đến công an huyện trình báo em này bị mất tích. 

Đến khoảng hơn 19h cùng ngày, Đăng chở L. về nhà. Lúc này, L. kể bị đối tượng Đăng chở đến bãi sau bệnh viện huyện đe dọa, dùng tay đè em xuống đất và thực hiện hành vi cưỡng bức. Ngay sau đó, gia đình cháu L. đã giữ đối tượng Đăng và trình báo cơ quan công an đến làm việc.

Nhận thông tin, Công an đã mời ông Đăng về trụ sở để lấy lời khai. Tại cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng Đăng đã khai nhận có hành vi Dâm ô với cháu L.


Xem thêm: Bị can vụ dâm ô tập thể nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình sẽ chung thân?

 

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN