Chủ nhật, 27/11/2022 | 16:25
RSS

Đi đòi tiền, cha con chủ nợ bị chém thương vong

Thứ hai, 31/12/2018, 07:47 (GMT+7)

Mâu thuẫn trong lúc đòi nợ, hai cha con chủ nợ bị chồng con nợ vác dao chém. Hậu quả, người cha tử vong, người con bị thương nặng.

Đi lấy tiền nợ, hai cha con chủ nợ bị chồng con nợ chém thương vong
Nguyễn Quang Minh tại cơ quan công an. Ảnh: Trí thức trẻ

Ngày 30/12, Công an TP HCM cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Nguyễn Quang Minh (SN 1976, ngụ TP.Đà Nẵng) về tội "Giết người". Nạn nhân là ông Lê Văn Sáu (SN 1966, ngụ quận 9).

Theo hồ sơ vụ án tối 17/3, ông Sáu cùng con là chị Châu Thị Thanh Hồng (SN 1984) đến phòng trọ Minh để đòi tiền chị Trần Thị Kim Hoa (SN 1976, vợ Minh) thì dẫn đến mâu thuẫn cãi nhau.

Lúc này, Minh đi công việc trở về thì ông Sáu nói rằng, "Vợ mày mượn tiền con tao không trả mà còn chửi…". Minh bực tức câu nói của ông Sáu nên cự cãi rồi đánh nhau nhưng được người dân can ngăn.

Sau đó, chị Hồng thấy Minh cầm dao nên tìm cách bỏ chạy thì ngã và bị Minh đâm 3 nhát vào người. Thấy con gái bị đâm, ông Minh cầm lò nướng thịt đánh thì bị Minh dùng dao đâm thêm 3 nhát khiến ông này gục tại chỗ.

Gây án xong, Minh chặn xe để đưa 2 cha con chủ nợ đi cấp cứu nhưng không được nên đã lấy xe máy bỏ trốn. Hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện, tuy nhiên, ông Sáu đã tử vong do vết thương quá nặng.

Đến chiều ngày 18/3, biết không thể thoát tội, Minh đã đến công an đầu thú khai báo hành vi phạm tội.


Xem thêm: Bí ẩn nguyên nhân người đàn ông bị chém tới tấp khi đi mua bánh

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN