Thứ sáu, 24/01/2020 | 02:53
RSS

Gã chồng dùng dao chém vợ và mẹ vợ thương vong rồi tự sát bất thành

20-12-2018 10:59:46

Trong lúc chờ làm thủ tục ly dị, gã chồng vác dao đến chòi canh chém vợ và mẹ vợ thương vong rồi tự sát nhưng bất thành.

Chờ thủ tục ly dị, chồng sát hại vợ dã man rồi tự sát
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Trí thức trẻ

Ngày 19/12, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tây Ninh cho biết trên Người lao động, đơn vị đang thụ lý điều tra vụ án chồng giết vợ ở huyện Tân Châu.

Nghi phạm là Nguyễn Ngọc Phước (36 tuổi, ngụ ấp Đồng Rùm, Tân Thành, Tân Châu, Tây Ninh) và nạn nhân là chị Nguyễn Ngọc Th. (29 tuổi), vợ của Phước.

Theo điều tra ban đầu, Phước và chị Th. đang chờ làm thủ tục ly dị. Do mâu thuẫn chuyện tình cảm vợ chồng, khoảng 21h ngày 18/12, Phước cầm dao Thái Lan xông vào nơi ở của gia đình vợ là căn chòi tạm nằm trong vườn cao su thuộc xã Suối Dây.

Đến nơi, Phước nhìn thấy chị Th. đang nằm trên ghế, còn mẹ vợ là bà Kim T. nằm ở giường kế bên. Bất ngờ, Phước xông vào đâm nhiều nhát vào người chị Th. Thấy vậy, bà T. vào can ngăn thì cũng bị Phước đâm gây thương tích, theo Trí thức trẻ.

Sau khi gây án, Phước dùng dao đâm vào người tự sát nhưng được người dân sống gần đó chạy đến giật lấy con dao. Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.  Do vết thương quá nặng, chị Th. đã tử vong còn Phước đang nằm điều trị tại bệnh viện.


Xem thêm: Chân dung người chồng sát hại vợ, đâm em vợ dã man

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN