Thứ tư, 26/02/2020 | 18:27
RSS

Nữ giáo viên bị tố gọi học sinh để hiệu trưởng dâm ô lên tiếng

20-12-2018 16:20:49

Theo cô N. sau khi thông tin về việc cô dẫn các nam học sinh lên gặp hiệu trưởng Đinh Bằng My, khiến các em bị dâm ô, cuộc sống của gia đình cô cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Theo Tiền Phong, liên quan đến vụ việc ông Đinh Bằng My - Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) THCS huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) bị bắt vì hành vi lạm dụng tình dục hàng loạt học sinh nam tại trường, theo lời kể của một học sinh từng là nạn nhân, em này thường được một cô giáo trong trường tên N. gọi lên phòng thầy hiệu trưởng.

Trả lời phỏng vấn trên một số tờ báo, nam sinh là nạn nhân của thầy Hiệu trưởng Đinh Bằng My thuật lại: "Tùy vào những khoảng thời gian khác nhau, có tuần thì thầy gọi lên 2, 3 lần, cũng có tuần, thầy gọi liên tục. Nhưng hầu hết những lần thầy gọi đều vào giờ tự học. Nếu thầy Hiệu trưởng muốn gọi em lên phòng thì thầy sẽ nhờ cô giáo, thầy giáo trong trường gọi em lên. Chủ yếu cô N. thường đưa em lên phòng của thầy. Đưa em lên phòng xong cô đi luôn chứ không ở lại đấy".

Sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo nhà trường trả lời báo chí rằng không hề biết chuyện gì xảy ra và các giáo viên khác cũng vậy. Trong khi đó, một số học sinh của trường nói thầy cô biết chuyện gì đang diễn ra bởi sau mỗi lần các em lên gặp hiệu trưởng thường bị trêu: "Có được thầy cho ăn kẹo mút không".

Vì thế, những giáo viên trong trường - những người gần gũi với học sinh nhất là những người có khả năng biết rõ hành vi phạm tội của hiệu trưởng.

Nữ giáo viên bị tố gọi học sinh để hiệu trưởng dâm ô lên tiếng
Cô N. Ảnh: Dân Việt

Tuy nhiên, cô N. (người được cho đã dẫn học sinh lên phòng hiệu trưởng) tâm sự với Dân Việt: "Những bình luận khiếm nhã, chửi bới, những tin nhắn xúc phạm danh dự tôi và gia đình, cùng với đó là những ánh nhìn khinh bỉ dồn về phía mình và gia đình khiến cuộc sống của gia đình tôi bị đảo lộn”.

Cũng theo cô N., cô không phủ nhận việc từng được ông My điện thoại nhờ gọi một nam sinh lên phòng, tuy nhiên nữ giáo viên này cho biết đó là lần duy nhất cô thực hiện theo lệnh cấp trên, đồng thời khẳng định mình chỉ thông báo chứ chưa đưa bất cứ một học sinh nào lên phòng ông My. Đồng thời cô N. chủ động lên trình báo sự việc và cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng để trình báo khi việc ông My dâm ô nhiều nam học sinh bị phát giác.

“Việc giáo viên gọi học sinh lên gặp ban giám hiệu nhà trường là chuyện bình thường. Tôi cũng có lần gọi 1 em học sinh gặp ông My nhưng không biết em học sinh đó có lên gặp hay không. Còn thực sự tôi chưa bao giờ dẫn học sinh nào lên gặp ông My cả”, cô N. tâm sự.

Trao đổi với phóng viên, thượng tá Đỗ Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Thanh Sơn cũng xác nhận điều này.


Xem thêm: Đâm chết người vì nghĩ bị chửi bới qua điện thoại

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN