Thứ năm, 16/07/2020 | 10:34
RSS

Tâm sự nhói lòng của nam sinh bị thầy hiệu trưởng ở Phú Thọ dâm ô

Thứ hai, 17/12/2018, 20:31 (GMT+7)

"Khi thầy gọi em lên phòng, thầy bắt em vào buồng rồi yêu cầu em tự cởi quần áo của mình để thầy nghịch. Sau đó thầy bắt đầu sờ, nắn bộ phận sinh dục của em...", nam sinh tâm sự.

Chiều 15/12, lực lượng chức năng đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam đối với ông Đinh Bằng My, Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú Thanh Sơn. Việc bắt tạm giam ông My để tiến hành điều tra việc ông bị tố cáo đã dâm ô hàng chục nam sinh tại ngôi trường này.

Trước đó, một bài báo trên báo Phú Thọ - "Rúng động hiệu trưởng lạm dụng nhiều học sinh nam”, trong bài viết nhắc đến việc ông Đinh Bằng My (Hiệu trưởng trường Dân tộc phổ thông nội trú Thanh Sơn) có hành vi xâm hại với hàng chục nam sinh. Bài viết tồn tại khoảng 2h đồng hồ, sau đó đã bị gỡ bỏ.

Sau đó, phóng viên tiến hành liên lạc thì được biết ông Trần Ngọc Đương, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn đã chỉ đạo cơ quan công an điều tra, xuống hiện trường lấy lời khai và làm việc với ông Đinh Bằng My.

Ông Đinh Bằng My được cho là đã có những hành vi dâm ô các nam sinh ngay tại phòng làm việc của mình. Với mỗi nam sinh bị ông dâm ô, ông thường cho kẹo, bánh và khoản tiền từ 20.000 đồng đến 30.000 đồng. Số lượng các nam sinh tố cáo bị ông My xâm hại lên đến hàng chục em.

Vụ Hiệu trưởng bị tố dâm ô nam sinh: 'Thầy yêu cầu em tự cởi quần áo của mình để thầy nghịch'
Chân dung ông My. Ảnh: NLĐ

Trả lời báo Người đưa tin, 1 nam sinh từng bị ông My lạm dụng cho hay: "Tùy vào những khoảng thời gian khác nhau, có tuần thì thầy gọi lên 2,3 lần, cũng có tuần thầy gọi liên tục. Nhưng hầu hết những lần thầy gọi đều vào giờ tự học. Nếu thầy Hiệu trưởng muốn gọi em lên phòng thì thầy sẽ nhờ cô giáo, thầy giáo trong trường gọi em lên. Chủ yếu cô Ng. thường đưa em lên phòng của thầy. Đưa em lên phòng xong cô đi luôn chứ không ở lại đấy.

Khi thầy gọi em lên phòng, thầy bắt em vào buồng rồi yêu cầu em tự cởi quần áo của mình để thầy nghịch. Sau đó thầy bắt đầu sờ, nắn bộ phận sinh dục của em. Mỗi lần như thế thầy thường bắt em đứng im cho thầy sờ khoảng 30 phút. Trước khi cho em về lớp thì thầy cho kẹo hoặc cho tiền (Mỗi lần 20-30 ngàn đồng) sau đó thầy dọa em không được nói với ai nếu không là chết với thầy".

Liên quan đến vụ việc Hiệu trưởng bị khởi tố vì hành vi dâm ô với hàng chục nam học sinh , trả lời PV VTC News, luật sư Diệp Năng Bình, Trưởng Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật (Đoàn Luật sư TP.HCM) cho rằng, trong trường hợp bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi, ông Đinh Bằng My sẽ phải đối diện với mức phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm, theo Điều 146 - Bộ luật hình sự 2015.

Tuy nhiên, luật sư Diệp Năng Bình cũng cho rằng, đã có học sinh tố cáo Hiệu trưởng Đinh Bằng My quan hệ tình dục bằng miệng với em học sinh này, nếu chứng minh được hành vi này là đúng, người hiệu trưởng đã có dấu hiệu hành vi "quan hệ tình dục khác với người từ 13 đến dưới 16 tuổi", mức hình phạt cao nhất có thể lên đến 15 năm tù.

“Cụ thể, nếu có sự "đồng thuận'' từ phía các học sinh cho thầy giáo thực hiện hành vi quan hệ tình dục như mô tả, có thể sẽ bị áp dụng theo khoản 2 - Điều 145 - Bộ luật hình sự, với khung hình phạt từ 3-10 năm tù.


Xem thêm: Lịch thi đấu vòng chung kết Asian Cup 2019

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN