Thứ sáu, 07/10/2022 | 23:32
RSS

Nghẹn ngào những lời chia sẻ cuối cùng của Phi Nhung trước khi qua đời

Thứ ba, 28/09/2021, 13:25 (GMT+7)

Ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Giờ đây, khi nhìn lại lời bài đăng cuối cùng của nữ ca sĩ, người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào.

Sự kiện:
Phi Nhung

Chia sẻ cuối cùng của ca sĩ Phi Nhung trước khi qua đời

Bài đăng của nữ ca sĩ Phi Nhung trên trang facebook cá nhân vào ngày 22/8. Ảnh: Chụp màn hình

Ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vào lúc 11h57 trưa cùng ngày vì mắc Covid-19 được người thân, bạn bè và các phương tiện truyền thông chia sẻ khiến công chúng vô cùng đau lòng, tiếc thương. Giờ đây, khi nhìn lại lời bài đăng cuối cùng của Phi Nhung, người hâm mộ đã không khỏi nghẹn ngào. 

Cụ thể, vào tối ngày 22/8, nữ ca sĩ đã chia sẻ lại bài viết ghi lại hình ảnh đi làm từ thiện, cho biết mình có tiếp xúc với một vài F0. Phi Nhung cũng cáo lỗi vì không thể hát cho mọi người nghe ngay lúc ấy, mong mọi người thông cảm.

“Nhân đây, Phi Nhung xin cáo lỗi với khán giả Thúy Nga và khán giả hải ngoại lần này. Kính mong mọi người thông cảm. Vì thời điểm này, Nhung hiểu rõ hơn ai hết sức khỏe là của chung chứ không còn là của riêng nữa. Nhung muốn được hát cho mọi người lắm nhưng không dám đi đâu hết…”, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Ngoài ra, trong bài biết này nữ ca sĩ cũng chúc mọi người sức khỏe và bình an, hẹn khán giả ngày tái ngộ gần nhất. “Phi Nhung chúc cả nhà nhiều sức khỏe và bình an, hẹn tái ngộ một ngày gần nhất”, nữ ca sĩ viết.

'Chia sẻ cuối cùng của ca sĩ Phi Nhung trước khi qua đời

Ca sĩ Phi Nhung

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 do tiếp xúc F0 lúc đi thiện nguyện tại TP.HCM Cố ca sĩ được chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy điều trị vào đêm 26/8. 

Sau tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tích cực nhưng tình trạng nữ nghệ sĩ ngày càng chuyển biến xấu và đã không qua khỏi. Sự ra đi đột ngột của Phi Nhung là mất mát và tổn thất lớn cho làng giải trí Việt. Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ như Mạc Văn Khoa Cát Phượng, Đan Trường Vy Oanh, Hồ Quang Hiếu...đã vô cùng bàng hoàng và đau lòng nói lời tiễn biệt cố ca sĩ.

Trong suốt hơn 2 thập niên hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung ít khi vướng phải ồn ào đời tư. Những năm gần đây, Phi Nhung nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ. Cô từng tâm sự muốn ở một mình để lo cho các con vì không muốn bất hạnh riêng của mình lặp lại với những đứa trẻ khó khăn này.

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1972 tại Pleiku. Phi Nhung sinh ra trong 1 gia đình không hoạt động nghệ thuật nhưng bản thân lại có đam mê lớn đối với nghề ca hát. Lúc sinh thời, ca sĩ Phi Nhung nổi tiếng qua các bài hát như: Nhớ Mẹ Mồ Côi, Hoàng Hôn Màu Tím, Con Gái Của Mẹ, Bông Điên Điển,... nữ ca sĩ và Mạnh Quỳnh là đôi bạn song ca nổi tiếng, chiếm trọn thiện cảm trong lòng khán giả trong và ngoài nước.

Cố ca sĩ có cô con gái ruột tên Wendy Phạm đang làm y tá và sinh sống tại Mỹ, chân dung chồng của nữ ca sĩ vẫn rất bí ẩn suốt nhiều năm qua. Ngoài cô con ruột nay đã 29 tuổi, Phi Nhung còn có 23 người con nuôi, trong đó Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân,... được nữ ca sĩ tạo cơ hội cho phát triển nghệ thuật và cũng khá thành công.

 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại