Chủ nhật, 24/10/2021 | 17:12
RSS

NS Hồng Vân thông báo tin vui về tình hình sức khỏe của Phi Nhung: 'Kỳ tích đang đến'!

Chủ nhật, 26/09/2021, 07:15 (GMT+7)

Nghệ sĩ Hồng Vân vừa chia sẻ hình ảnh cũ bên Phi Nhung, đồng thời tiết lộ kỳ tích đang đến với tình hình sức khỏe của đàn em.

Sự kiện:
Phi Nhung

Chiều 25/9, NSND Hồng Vân có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh cũ với đàn em Phi Nhung kèm lời nhắn nhủ gây xúc động: "Phi Nhung ơi, chị muốn ôm em như vậy nè. Kỳ tích đang đến, xin mọi người hãy cùng cầu nguyện ạ". Đáng nói nhất, NS Hồng Vân cho biết kỳ tích đã xuất hiện và mong mọi người tiếp tục cầu chúc cho Phi Nhung vượt qua bệnh tật. 

Có thể thấy sức khỏe Phi Nhung đang có những chuyển biến tốt qua lời Hồng Vân. Giữa lúc thông tin bị nhiễu loạn gây hoang mang những ngày qua, cụm từ "kỳ tích đang đến" được NS Hồng Vân chia sẻ, khiến người hâm mộ Phi Nhung cảm thấy nhẹ nhõm, an tâm hơn hẳn.

Cùng ngày, phía quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng cho biết những thông tin nữ ca sĩ trở nặng, bác sĩ thông báo gia đình chuẩn bị tin thần được lan truyền trong vài ngày qua là chưa được xác minh. Ngay lúc này, nhiều nghệ sĩ thân thiết với ca sĩ Phi Nhung ở trong và ngoài nước đồng lòng kêu gọi khán giả phát tâm nguyện cầu những điều tốt đẹp.

Quản lý Phi Nhung cho biết: "Mọi người phải hiểu những bệnh nhân bị nhiễm covid-19 đang trong thời cuộc này, thì ai cũng đang được bác sĩ, nhân viên y tế điều trị hết lòng. Không thể một mình Phi Nhung đang chữa trị mà mọi người hết đưa thông tin này đến thông tin kia, khiến bác sĩ bị ảnh hưởng tâm lý, vì lực lượng y tế cũng đang rất áp lực nhiều việc. Rõ ràng, bác sĩ đang tập trung cứu chữa cho Phi Nhung rất nhiều".

"Phi Nhung bị nặng, phải thở máy, chứ không phải bị nhẹ, nhưng mình cũng không nên nói hay thông tin những điều không đúng làm nhiễu loạn mọi thứ. Tôi cũng không dám trả lời trước về sự khả quan của Phi Nhung vì bệnh này rất khó đoán, nhưng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại tiến triển từng ngày là cả nhà chúng tôi mừng rồi".

Quản lý cũng cung cấp thêm, bệnh tình không thể nói trước điều gì, nhưng mỗi sáng nhận câu thông báo huyết áp Phi Nhung ổn, buổi trưa nghe được hàm lượng oxy Phi Nhung cải thiện…, là cả nhà mừng reo cả ngày rồi, chứ cũng không biết bác sĩ đang điều trị những phác đồ gì.

HT
Theo Giáo dục & Thời đại