Thứ ba, 22/09/2020 | 12:24
RSS

Nghệ sĩ Trung Dân chỉ trích cô gái hờn trách bố trên sóng truyền hình

Thứ sáu, 04/09/2020, 11:29 (GMT+7)

Những lời nhận xét thẳng thắn của NS Trung Dân về cô gái trẻ vì trách móc bố ruột không quan tâm mình đã khiến dân tình phải gật gù.

Nhắc đến thế hệ nghệ sĩ gạo cội và lão làng của ngành nghệ thuật Việt, ngoài những cái tên như Hoài Linh, Hồng Vân,... thì nghệ sĩ Trung Dân cũng là người được rất nhiều khán giả kính nể. Nổi tiếng được biết đến là người hiền lành và điềm đạm, nhưng mới đây, nghệ sĩ Trung Dân đã có những nhận xét thẳng thừng trách móc với cô gái trẻ ngay trên sóng truyền hình.

Nghệ sĩ Trung Dân lên tiếng trách móc cô gái hờn trách bố mình trên sóng truyền hình
NS Trung Dân là khách mời của chương trình Đối Mặt Cảm Xúc

Cụ thể, trong một đoạn cắt của chương trình Đối Mặt Cảm Xúc tập 14 sẽ phát sóng vào tối hôm nay, với vị trí là khách mời để đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các nhân vật chính gặp khúc mắc khó giải quyết trong cuộc sống, nghệ sĩ Trung Dân đã có phần nhận xét khiến đông đảo người hâm mộ phải bất ngờ.

Được biết, câu chuyện cảm xúc của nhân vật tuần này của cô gái tên Thu Thìn, 20 tuổi, hiện đang là sinh viên tại TP.HCM dành cho người bố của mình. Là một người thiếu thốn tình thương của mẹ, lại chịu sự lạnh lùng của bố khiến Thu Thìn luôn trách móc bố đã thờ ơ với mình. Cô chia sẻ: "Tôi sinh ra đã thiếu thốn tình thương của mẹ, nhưng đồng thời lại chịu sự lạnh lùng của bố. Suốt thời gian qua, tôi luôn trách móc bố đã thờ ơ với mình. Tôi cho rằng, bố tôi chỉ nghĩ đến cảm xúc của ông và viện cớ bận rộn để lấp liếm đi sự thờ ơ với con cái".

Nghệ sĩ Trung Dân lên tiếng trách móc cô gái hờn trách bố mình trên sóng truyền hình
Nhân vật Thu Thìn

Sau khi nghe xong những chia sẻ hờn trách bố mình của Thìn, nghệ sĩ Trung Dân đã thẳng thừng nói với cô gái: "Chính bạn đang xúc phạm tới bố của bạn. Bạn đang đòi hỏi quá sức tưởng tượng ở chính hoàn cảnh của mình". Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Hoàng cũng bày tỏ sự đồng cảm với cách cư xử của người bố trong câu chuyện.

Nghệ sĩ Trung Dân lên tiếng trách móc cô gái hờn trách bố mình trên sóng truyền hình
Nghệ sĩ Trung Dân phản ứng khá gay gắt trước câu chuyện được nghe 

Chưa rõ cụ thể rồi câu chuyện sẽ như thế nào, chúng ta hãy cùng đón xem tập 14 chương trình Đối Mặt Cảm Xúc sẽ được lên sóng lúc 21h35 ngày hôm nay 4/9 trên kênh HTV7 để cùng lắng nghe chia sẻ của nhân vật và các vị khách mời nhé!

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN