Chủ nhật, 24/10/2021 | 15:22
RSS

Hương Giang Idol bị tố hỗn hào, xúc phạm nghệ sĩ hài Trung Dân trên ghế nóng

Chủ nhật, 14/05/2017, 14:00 (GMT+7)

Khi đang tham gia ghi hình một chương trình gameshow, nghệ sĩ hài Trung Dân đã tức giận bỏ về vì bị Hương Giang Idol xúc phạm.

Cách đây vài ngày, tại một gameshow đang được quay có sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân cùng Hương Giang Idol và nhiều đồng nghiệp khác, một scandal đã xảy ra khi Hương Giang cố tình xúc phạm nghệ sĩ tuổi cha chú của mình.

Theo như chia sẻ của nghệ sĩ Trung Dân, trong một phần thi, MC Đại Nghĩa đặt một câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì."

Nhiều đáp án được các nghệ sĩ lựa chọn như lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh ... Nhưng riêng Hương Giang Idol đã nói "Đút đầu vô cầu tiêu". Ngay lập tức nghệ sĩ Trung Dân đã đứng bật dậy chỉ trích: "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi".

Hương Giang Idol1

Nghệ sĩ Trung Dân bức xúc, bỏ ra về trước hành động của Hương Giang Idol

Tuy nhiên Hương Giang Idol vẫn giữ nguyên quan điểm của mình, quá bực tức vì bị xúc phạm, nghệ sĩ Trung Dân đã bỏ ra về ngay giữa chương trình. Thế nhưng điều đáng điều đáng nói, thay vì Hương Giang Idol bị cắt khỏi chương trình thì Trung Dân mới là "vật hy sinh". Và lý do vị đạo diễn đưa ra là vì anh không ký hợp đồng còn Hương Giang Idol thì có.

Sau đó Hương Giang Idol đã nhắn tin giải thích rằng cô không có ý muốn làm tổn thương nghệ sĩ Trung Dân, ông đã nhắn tin lại: "Tôi báo cho bạn một tin vui, đạo diễn đã cắt tôi khỏi chương trình. Như vậy thì chương trình đã đi theo đúng quỹ đạo rồi. Một bài học trong cuộc sống".

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: “Riêng cá nhân tôi, sau chuyện này tôi rất sốc. Cảm xúc của tôi vẫn giữ nguyên dù tôi có nhận được những lời xin lỗi của họ. Tôi vừa từ chối hai gameshow khác mà họ mời tôi chơi chính trong đó”.

Hương Giang Idol2

Hương Giang Idol bị tố hỗn hào, xúc phạm nghệ sĩ hài Trung Dân

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Dân bị cắt ra khỏi chương trình gameshow. Trước đây, ông cũng từng ngồi chung ghế giám khảo một chương trình hài cùng với Việt Hương.

Thí sinh tham gia gameshow này cho nghệ sĩ coi đi coi lại những màn giả gái dẫu những trường hợp đó, nhân vật hoàn toàn có thể là ông nội hay người cha.

Chưa kể, thí sinh dự thi cố chọc cười bằng những màn gây gổ, chửi có vần điệu theo kiểu chợ búa. Do vậy, ông nói: "Không biết tôi có còn ngồi ghế nóng của chương trình nữa hay không nhưng từ giờ phút này, thí sinh nào mà giả gái hay chửi có vần điệu là tôi sẽ chấm điểm rất thấp".

Mấy ngày sau nghệ sĩ bị cắt ra khỏi chương trình. Và lý do họ đưa ra là chương trình hài mà mặt nghệ sĩ trông… buồn và nghiêm túc quá!

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus