Thứ sáu, 24/09/2021 | 23:03
RSS

Vụ thịt lợn bị hắt dầu: Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng khiến fan "nở mặt nở mày"

Thứ sáu, 12/05/2017, 18:58 (GMT+7)

Khi biết thông tin về vụ thịt lợn bị hắt dầu luyn ở Hải Phòng, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ có phản ứng khiến fan của anh được phen "nở mặt nở mày".

Cách đây ít giờ, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ viết lên trang cá nhân Facebook của mình, bày tỏ suy nghĩ của bản thân về vụ thịt lợn bị hắt dầu luyn ở Hải Phòng:

"Vừa đọc tin thấy một cô bé bán thịt heo bị mấy chị bán thit lợn khác cạnh tranh không lại do cô đem heo từ dưới quê lên bán rẻ hơn, sạch hơn. Nên mấy chị kia đã đem dầu nhớt đổ lên thịt heo của cô bé đó. Thứ gì đâu!

Phụ nữ là đại diện cho sự hiền hoà, chịu thương chịu khó sao lại có tâm hồn ác độc xấu xa nham hiểm! Nếu có là fans của tui thì cũng tiễn lên đường, không thèm tiếp người tâm địa xấu như vậy".

Sau đó, Mr Đàm đã kêu gọi người quen của mình: "Ra mua hết chỗ thit lợn đó dùm anh!".

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những sao Việt đầu tiên lên tiếng bảo vệ nạn nhân trong vụ việc này. Chính vì thế, hành động của anh khiến fan được phen "nở mặt nở mày".

Những lời nói của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm, đồng tình của nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ

Vụ thịt lợn bị hắt dầu luyn xảy ra vào lúc 8h sáng ngày 11/5 tại chợ đầu mối Lương Văn Can, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Nạn nhân có tên là Xuyến (quê ở huyện Kiến Thụy), người bán hàng tôm cá lâu năm ở khu chợ này.

Thời gian gần đây, do giá lợn giảm thê thảm, đàn lợn nhà chị Xuyến nuôi không bán được nên chị đành cho mổ rồi mang vào chợ Lương Văn Can bán. Chị Xuyến bán với giá rẻ hơn nhiều so với những người bán thịt lợn trong chợ nên một tiểu thương đã hắt dầu luyn và chất bẩn lên thịt lợn và người của chị. Được biết, trước khi sự việc xảy ta, nạn nhân từng bị nhiều đối tượng lạ mặt đe dọa.

Hiện cơ quan chức năng đã tiếp nhận vụ việc và đang điều tra làm rõ các tình tiết

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus