Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:33
RSS

Hồ Quang Hiếu tiết lộ quá khứ quậy phá, đánh nhau và bị bắt vào tù

Thứ sáu, 12/05/2017, 16:33 (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu cho biết khi còn trẻ, bản thân không nghe lời, hay trốn nhà đi chơi và từng bị bắt vào tù. Tuy nhiên, sau đó anh đã thay đổi hoàn toàn vì điều này.

Trong một buổi tọa đàm về Phật pháp, Hồ Quang Hiếu cũng chia sẻ về quá khứ lỗi lầm của mình, qua đó anh thể hiện mong muốn được được sống và chăm lo cho mẹ.

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cho biết khi còn trẻ, bản thân rất nghịch ngợm, thường xuyên không nghe lời mẹ và hay trốn nhà đi chơi và gây sự đánh nhau: "Hồi xưa lúc Hiếu còn nhỏ, thì Hiếu cũng rất ham chơi, ăn xong toàn lo tụ tập với đám bạn bè xấu bên ngoài đi đánh lộn. Mẹ Hiếu kêu ăn xong đừng có đi chơi, mà lần nào cũng ăn xong rồi ra ngoài đi đánh lộn".

Tuy nhiên, anh đã thay đổi hoàn toàn tính cách và suy nghĩ sau một biến cố trong cuộc đời: "Có một lần ‘chôm’ tiền của mẹ đi chơi, xong rồi ra cãi lộn với một đám bạn khác và đánh nhau. Lúc đầu đánh nhau với một người, sau thấy họ kéo ra nguyên một đống luôn, Hiếu bị người ta chém gẫy tay, phang cục đá ngay mặt, rồi nằm bất tỉnh ở đó".

Hồ Quang Hiếu kể rằng, khi đánh nhau, anh bị "phang cục đá vào mặt nên bây giờ mắt lé luôn". Giọng ca Con bướm xuân ngất xỉu, khi tỉnh dậy trong bệnh viện, anh không thấy bạn bè hay người yêu mà chỉ thấy mình mẹ ngồi bên giường bệnh và khóc.

Sau đó, Hồ Quang Hiếu bị cảnh sát bắt giam 7, 8 ngày. Thời gian này, anh không thấy bạn vè hay người yêu đến thăm mà chỉ có mẹ. Khi đó, anh mới nhận ra rằng: "Trong những sự khó khăn thì gia đình lúc nào cũng đứng bên cạnh mình hết".

Từ những vấp váp của bản thân, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu khuyên các bạn trẻ nên trả hiếu cho bố mẹ từ những điều nhỏ nhất.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus