Thứ hai, 26/10/2020 | 00:07
RSS

Nghệ sĩ Trung Dân quay clip chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol

Thứ hai, 15/05/2017, 22:05 (GMT+7)

Để không để sự việc đi quá xa, nghệ sĩ Trung Dân đã quay clip, mong mọi người tha thứ cho Hương Giang Idol, qua đó "vá lại văn hóa cho đẹp".

Nghệ sĩ Trung Dân quay 1 clip với tựa đề: "Nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang". Trong clip ông nói rằng, trong thời gian vừa qua, bản thân bận nhiều việc gia đình và chương trình truyền hình nên không có thời gian phản hồi về chuyện giữa mình với Hương Giang Idol.

Theo nam danh hài, sự cố Hương Giang Idol xúc phạm mình xuất phát từ nền tảng văn hóa. Văn hóa có lỗ hỏng lớn, nhưng hỏng thì vá, hư thì sửa. Ông kêu gọi mọi người chung sức để văn hóa được duy trì trên nền tảng nhân văn.

Nghệ sĩ Trung Dân cảm ơn vì đã được nhiều người đồng cảm và chia sẻ. Ông cho biết, trong giới showbiz, "cái tốt dường như bị cái xấu khỏa lấp hết rồi". Qua đó, nam danh hài mong khán giả tha thứ cho Hương Giang và cùng nhau "vá" lại văn hóa cho đẹp, bởi "nếu không có văn hóa thì không có nhiều thứ lắm".

Cuối cùng ông gập người, cúi đầu chào!

Nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol

Scandal giữa nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol bắt đầu "phát nổ" khi ông chia sẻ vào sáng 14/5 rằng, nữ ca sĩ đã xúc phạm mình khi ghi hình Siêu sao đoán chữ bằng câu nói: "Đút đầu vào cầu tiêu".

Ngay lập tức, Hương Giang Idol phải gánh chịu nhiều "gạch đá" từ khán giả và không ít nghệ sĩ. Cô cũng đã lên tiếng xin lỗi nam danh hài, tuy nhiên "búa rìu" dư luận vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Với clip của nghệ sĩ Trung Dân, mong rằng, scandal này sẽ chấm dứt, những nghệ sĩ trẻ nói chung và Hương Giang Idol nói riêng sẽ rút được bài học quý báu cho bản thân trong cách cư xử với các bậc tiền bối.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus