Thứ ba, 28/09/2021 | 17:54
RSS

Giữa "bão" scandal, nghệ sĩ Trung Dân về quê, Hương Giang Idol đóng cửa Facebook

Thứ hai, 15/05/2017, 14:33 (GMT+7)

Nghệ sĩ Trung Dân bị Hương Giang Idol xúc phạm đang là scandal gây xôn xao dư luận. Dù được thương xót hay bị chỉ trích, cả nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol đều bị "trầy da tróc vảy".

Một ngày sau khi nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ về việc bị Hương Giang Idol xúc phạm khi ghi hình Siêu sao đoán chữ, cả hai nghệ sĩ đều bị suy sụp về sức khỏe và tinh thần.

Hương Giang Idol bị nhiều người trong đó có cả đồng nghiệp, một số nghệ sĩ trong Nam ngoài Bắc chỉ trích, phê bình nặng nề. Thậm chí, người bạn thân thiết của cô trong Cuộc đua kì thú - Diệp Lâm Anh cũng âm thầm hủy kết bạn Facebook.

Không chịu nổi "búa rìu" dư luận, nữ ca sĩ quyết định lên tiếng thanh minh cho mình trên Trí thức trẻ, nói rằng từng xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân ngay sau khi sự việc xảy ra. Và mới đây nhất, cô đã đóng cửa Facebook của mình.

Hương Giang Idol. Ảnh: Trí thức trẻ

Còn về phía nghệ sĩ Trung Dân, vợ của ông xác nhận trên Báo Đất Việt, Hương Giang có gọi điện tới gia đình mong muốn xin lỗi và giải quyết mọi việc nhưng nghệ sĩ hài đã về quê để nghỉ ngơi, lánh xa sự cố ồn ào này. Hiện tại, sức khỏe của ông không được tốt vì bị ho nhiều, nên phải tạm thời ngưng làm việc. 

Trước đó, khi chia sẻ về vụ việc, nghệ sĩ hài Trung Dân từng tâm sự: “Thật ra tôi chẳng muốn đề cập đến câu chuyện này đâu, nhưng vì trên Facebook một số người đã đưa thông tin, bình luận nên tôi đành phải lên tiếng. Chuyện xấu hổ chứ hay ho gì đâu”.

Ông chia sẻ thêm: "Bây giờ tôi chỉ muốn trốn vào một xó xỉnh nào đó. Khi sự việc xảy ra, đạo diễn nói rằng vì Hương Giang Idol đã ký hợp đồng nên họ tiếp tục quay cô ấy, còn tôi thôi vì tôi chưa ký hợp đồng.

Thật ra chương trình chọn tôi hay cô ấy, tôi không quan tâm. Tiền thì cần thật nhưng tùy vào hoàn cảnh và cả đạo đức của người nghệ sĩ nữa".

Nghệ sĩ Trung Dân. Ảnh: Internet

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus