Thứ năm, 21/10/2021 | 16:05
RSS

BTC gameshow lên tiếng về việc Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

Chủ nhật, 14/05/2017, 18:14 (GMT+7)

Được biết, Hương Giang Idol đã xúc phạm nghệ sĩ hài Trung Dân trong chương trình "Siêu sao đoán chữ". Mới đây, BTC gameshow này đã lên tiếng về vụ việc.

Mới đây, nghệ sĩ hài Trung Dân vừa kể lại câu chuyện bị Hương Giang Idol xúc phạm khi đang ghi hình cho chương trình Siêu sao đoán chữ. Điều đáng nói, sau khi sự việc xảy ra, đạo diễn chương trình đã cắt sóng của nghệ sĩ Trung Dân chỉ vì anh không ký hợp đồng, còn Hương Giang Idol thì có.

Trả lời trên Trí thức trẻ, BTC Siêu sao đoán chữ cho biết mâu thuẫn giữa nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol xảy ra khi đang ghi hình chương trình từ hơn 2 tháng trước.

Trước thắc mắc cho rằng chương trình "cắt sóng" nghệ sĩ Trung Dân để chọn Hương Giang vì rating thì vị đại diện này khẳng định họ chọn nghệ sĩ dựa trên tiêu chí phù hợp với nội dung chứ không phải vì rating. Bởi bản thân nghệ sĩ Trung Dân cũng có lượng fan đông đảo.

Sau khi sự việc xảy ra, BTC đã làm việc với cả 2 phía để làm "dịu" tình hình nhưng chỉ có Hương Giang Idol hợp tác, còn nghệ sĩ Trung Dân thẳng thắn cho biết sẽ không tiếp tục nếu chương trình còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ. Trước quan điểm này, BTC Siêu sao đoán chữ không còn sự lựa chọn nào khác, buộc phải "cắt sóng" nam nghệ sĩ kì cựu.

Đặc biệt, đại diện chương trình cũng xin rút kinh nghiệm về trường hợp người chơi dùng từ ngữ chưa phù hợp dẫn đến mâu thuẫn.

Hương Giang Idol hiện đang tham gia chương trình "Siêu sao đoán chữ"

Về phía Hương Giang, mới đây cũng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cô đã xin lỗi nghệ sĩ hài Trung Dân và nhận được tin nhắn từ ông với nội dung: "Tôi báo cho bạn một tin vui, đạo diễn đã cắt tôi khỏi chương trình. Như vậy thì chương trình đã đi theo đúng quỹ đạo rồi. Một bài học trong cuộc sống".

Hương Giang Idol đã nhắn tin xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân ngay sau khi sự việc xảy ra. Ảnh: Trí thức trẻ

Siêu sao đoán chữ tập 6

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus