Thứ hai, 18/10/2021 | 11:22
RSS

Nghệ sĩ Trung Dân: Tiền thì cần thật nhưng còn tùy vào đạo đức của người nghệ sĩ

Chủ nhật, 14/05/2017, 18:58 (GMT+7)

Trao đổi với Tuổi trẻ, nghệ sĩ hài Trung Dân buồn bã nói: "Thật ra chương trình chọn tôi hay cô ấy, tôi không quan tâm. Tiền thì cần thật nhưng tùy vào hoàn cảnh và cả đạo đức của người nghệ sĩ nữa".

Chia sẻ với Tuổi trẻ về việc bị Hương Giang Idol xúc phạm khi ghi hình Siêu sao đoán chữ, Trung Dân buồn bã nói: “Thật ra tôi chẳng muốn đề cập đến câu chuyện này đâu, nhưng vì trên Facebook một số người đã đưa thông tin, bình luận nên tôi đành phải lên tiếng. Chuyện xấu hổ chứ hay ho gì đâu”.

Trung Dân kể rằng ông tham gia gameshow Siêu sao đoán chữ vì thấy gameshow này vui và có nhiều nghệ sĩ tham gia (Cát Tường, Tiết Cương, Khánh Nam...).

"Siêu sao đoán chữ" có nhiều nghệ sĩ tham gia

Ông cho biết: “Bây giờ tôi chỉ muốn trốn vào một xó xỉnh nào đó. Khi sự việc xảy ra, đạo diễn nói rằng vì Hương Giang Idol đã ký hợp đồng nên họ tiếp tục quay cô ấy, còn tôi thôi vì tôi chưa ký hợp đồng.

Thật ra chương trình chọn tôi hay cô ấy, tôi không quan tâm. Tiền thì cần thật nhưng tùy vào hoàn cảnh và cả đạo đức của người nghệ sĩ nữa.

Tôi còn nghe đồn rằng nhiều nơi còn nói đừng mời tôi tham gia gameshow nữa vì tôi gây khó khăn cho người ta. Tin đó có thiệt hay không? Bản chất sự việc sẽ đi về đâu? Dù sao sự phản ứng của tôi cũng nhận được sự chia sẻ và đồng cảm của nhiều người”.

Nghệ sĩ Trung Dân. Ảnh: Truyền hình An Viên

Là người chứng kiến vụ mâu thuẫn, nữ nghệ sĩ Cát Tường cho biết: “Qua sự việc này, tôi cho rằng có nhiều bài học rút ra. Hương Giang là nghệ sĩ trẻ, có thể cô ấy không để ý kỹ câu hỏi và chỉ muốn tạo ra tiếng cười cho gameshow.

Khi sự việc xảy ra, nhiều người ra phân trần và đại diện xin lỗi để mong anh Trung Dân tiếp tục ghi hình trong đó có tôi, nhưng Hương Giang Idol thì không ra xin lỗi.

Cô ấy nói cô ấy không có gì sai, vì gameshow là vậy nhưng tôi nghĩ với những nghệ sĩ lớn tuổi hơn mình thì không thể đùa như vậy được. Cái gì cũng phải có chừng mực”.

Nghệ sĩ Cát Tường: Ảnh chụp màn hình "Nghìn lẻ một chuyện"

Trong buổi trả lời Trí thức trẻ mới đây, Hương Giang Idol cho biết, cô cũng đã nhắn tin xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân, song nam danh hài cho biết, mình đã bị BTC "cắt sóng".

BTC Siêu sao đoán chữ cũng lên tiếng cho hay, do Hương Giang đã kí hợp đồng còn nghệ sĩ Trung Dân thì không nên họ bắt buộc quyết định "cắt sóng" nam danh hài.

Hương Giang Idol tham gia "Siêu sao đoán chữ"

Siêu sao đoán chữ tập 6

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus