Thứ năm, 25/02/2021 | 22:48
RSS

Hương Giang Idol "bốc hơi" khỏi gameshow sau scandal xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân

Thứ ba, 16/05/2017, 10:48 (GMT+7)

Trong tập mới nhất của "Siêu sao đoán chữ", toàn bộ hình ảnh của Hương Giang Idol đã bị xóa bỏ, khiến cho nội dung trở nên rời rạc.

Tối qua (15/5), tập 7 của Siêu sao đoán chữ tiếp tục được phát sóng với hai khách mời Thanh Ngọc và Don Nguyễn, bên cạnh những tham luận viên cũ như Thanh Duy, Cát Tường Tiết Cương, Minh Chung...

Tuy nhiên thay vì sự xuất hiện của 6 tham luận viên, tập này chỉ còn 5 người, toàn bộ hình ảnh của Hương Giang Idol đã bị cắt bỏ hoàn toàn. Mỗi tham luận viên chỉ xuất hiện đơn lẻ mà không hề có cảnh toàn trường quay, khiến cho nội dung và hình ảnh trở nên rời rạc. Trước đó, toàn bộ những video của Siêu sao đoán chữ đã bị nhà sản xuất khóa lại.

Hình ảnh 6 tham luận viên trong các tập trước của "Siêu sao đoán chữ"

Khi scandal Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân "nổ ra", nhiều khán giả cho rằng cách cư xử của ban tổ chức đối với nam danh hài là không phù hợp. Bởi thay vì "cắt sóng" Hương Giang thì gameshow này lại quyết định dừng hợp tác với nghệ sĩ "gạo cội". Sau đó, đại điện ban tổ chức đã giải thích rằng việc cắt sóng nghệ sĩ Trung Dân vì ông chưa kí hợp đồng còn Hương Giang đã kí trước đó. Mặc dù vậy, một số người vẫn cho rằng cách giải quyết đó là chưa phù hợp.

Có thể nói, hành động "cắt sóng" Hương Giang Idol là biện pháp mà nhà sản xuất muốn xoa dịu dư luận sau scandal này.

Toàn bộ hình ảnh của Hương Giang Idol đã bị cắt khỏi tập mới nhất của "Siêu sao đoán chữ"

Scandal Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân khiến cho các bên liên quan phải "lao đao". Nữ ca sĩ phải hứng chịu nhiều "gạch đá" từ dư luận về tội hỗn hào, nam danh hài được thương xót nhưng cũng cảm thấy rất xấu hổ và chỉ muốn trốn vào "xó xỉnh" nào đó. Bên cạnh đó, nhà sản xuất bị chê trách có cách giải quyết không phù hợp, tạo ra một chương trình "nhảm".

Mặc dù các bên đã lên tiếng xin lỗi, giảng hòa, nhận trách nhiệm... nhưng scandal này đã để lại dấu ấn không tốt đẹp trong lòng khán giả.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus