Chủ nhật, 02/04/2023 | 06:49
RSS

Nghệ sĩ Hồng Vân đón Tết ở Mỹ, thông báo tin vui ngày đầu năm

Thứ hai, 07/02/2022, 09:59 (GMT+7)

Vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân đang đón Tết Nguyên đán tại Mỹ cùng con gái Xí Ngầu. Vào hôm mùng 6 Tết, nữ nghệ sĩ thông báo tin vui tới người hâm mộ.

Sự kiện:
NSND Hồng Vân

Sáng 6/2, nghệ sĩ Hồng Vân thông báo tin vui đã lên chức bà ngoại sau nhiều ngày ngóng trông: "Hôm nay mùng 6 Tết Việt Nam và mùng 5 Tết bên Mỹ sẽ là một ngày không thể quên của chúng tui vì hai đứa tui đã chính thức lên chức ông bà ngoại". 

Nghệ sĩ Hồng Vân đón Tết ở Mỹ, thông báo tin vui ngày đầu năm

Hồng Vân và ông xã đón Tết ở Mỹ.

Được biết, con gái Xí Ngầu (Hoàng Châu) của Hồng Vân đã sinh con đầu lòng. Nữ nghệ sĩ và ông xã đã lên chức ông bà ngoại. Phía dưới bài viết, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ đã để lại lời chia vui với Hồng Vân.

Trước đó, vào tháng 10/2021, nghệ sĩ Hồng Vân nói lời tạm biệt với chương trình “Bạn muốn hẹn hò” sau hơn 2 năm gắn bó để sang Mỹ thăm con gái và cháu ngoại. Cô cho hay, "Chờ em bé cứng cáp một chút, tôi mới về lại Việt Nam", NSND Hồng Vân cho hay. Hồng Vân khẳng định cô sang Mỹ là để chăm sóc con gái và cháu ngoại. Sau khi em bé cứng cáp, nữ nghệ sĩ sẽ trở về nước để hoạt động nghệ thuật.

Nghệ sĩ Hồng Vân đón Tết ở Mỹ, thông báo tin vui ngày đầu năm

Nghệ sĩ Hồng Vân đón Tết cùng gia đình con gái ở Mỹ.

NSND Hồng Vân gắn bó cùng “Bạn muốn hẹn hò” suốt 200 tập quay, đồng hành cùng vô số các cặp đôi ở mọi lứa tuổi. Nữ nghệ sĩ cảm thấy hài lòng trong suốt hành trình đồng hành, đảm nhận vị trí host chương trình Bạn muốn hẹn hò. Chị xem việc rời chương trình đơn giản như hết nhiệm kỳ thì bàn giao lại cho người mới.

 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại