Chủ nhật, 26/06/2022 | 21:43
RSS

Xôn xao status của chồng NSND Hồng Vân về drama bà Phương Hằng: 'Nghệ sĩ im lặng không phải vì họ sợ, mà họ muốn làm công dân tốt chấp hành luật pháp'

Thứ hai, 24/05/2021, 11:38 (GMT+7)

Dòng trạng thái của ông xã NSND Hồng Vân về drama bà Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt mau chóng thu hút đông đảo sự chú ý từ dư luận.

Sự kiện:
NSND Hồng Vân

Suốt vài ngày qua, NSND Hồng Vân liên tục bị bà Phương Hằng réo tên trên sóng livestream. Mặc cho vợ ông Dũng "lò vôi" liên tục tố cáo, nữ nghệ sĩ vẫn quyết giữ im lặng mà không có bất kỳ động thái đáng chú ý nào trên trang cá nhân.

Cho đến mới đây, ông xã của NSND Hồng Vân là diễn viên nổi tiếng Lê Tuấn Anh đã đăng tải dòng trạng thái dài gây chú ý lớn trên MXH nhằm nói rõ lý do các nghệ sĩ vẫn giữ im lặng dù liên tục bị réo tên trong ồn ào với bà Phương Hằng và mong muốn drama dài kỳ này sẽ dừng lại. Dưới bài đăng, rất nhiều khán giả và bạn bè cũng tỏ ra đồng tình với nghệ sĩ Lê Tuấn Anh.

Xôn xao status của chồng NSND Hồng Vân về drama bà Phương Hằng: Nghệ sĩ im lặng không phải vì họ sợ, mà họ muốn làm công dân tốt chấp hành luật pháp

Cụ thể, diễn viên Lê Tuấn Anh đặt ra câu hỏi, tại sao giới nghệ sĩ lại im lặng khi vợ chồng đại gia Phương Hằng liên tục đăng đàn trên mạng xã hội lấy họ ra để thóa mạ, sỉ nhục, gây kích động, nhiễu loạn trật tự nghiêm trọng. Theo ông, sự xuất hiện của bà Phương Hằng trên sóng trực tiếp giờ đây ngày càng dày đặc với ngôn từ nhẹ tới nặng, thậm chí nữ đại gia này còn dùng cả từ "đám nghệ sĩ" khi nói về các nghệ sĩ nói chung của Vbiz. Đỉnh điểm vụ việc, bà Phương Hằng cấm cửa nghệ sĩ đến Đại Nam nhưng vẫn không có ai lên tiếng.

Diễn viên Tuấn Anh khẳng định, nghệ sĩ không lên tiếng vì họ tin tưởng vào luật pháp, và không trực tiếp đối đầu với bà Phương Hằng bởi vì như vậy sẽ vô tình tiếp tay cho vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gây xáo trộn xã hội.

"Giới nghệ sĩ vẫn im lặng, bởi họ muốn làm công dân tốt, muốn mọi sự việc sẽ phải được xử lý bằng luật pháp. Họ im lặng khi vô cớ bị lăng mạ không phải vì sợ anh chị, sợ sự giàu có của anh chị, họ sẽ lên tiếng khi cần thiết", diễn viên Tuấn Anh chia sẻ quan điểm.

Kết lại, chồng NSND Hồng Vân mong vợ chồng bà Phương Hằng "đừng lấy việc công việc công khai sỉ nhục người khác làm thú vui tiêu khiển", dừng lại chuỗi drama lăng mạ nghệ sĩ trên MXH.

Xôn xao status của chồng NSND Hồng Vân về drama bà Phương Hằng: Nghệ sĩ im lặng không phải vì họ sợ, mà họ muốn làm công dân tốt chấp hành luật pháp

Ông xã đã chính thức lên tiếng giữa ồn ào NSND Hồng Vân với bà Phương Hằng

PV
Theo GiadinhNet