Thứ sáu, 25/06/2021 | 16:08
RSS

Giữa drama 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm tiếp tục có động thái mới

Thứ ba, 02/02/2021, 10:08 (GMT+7)

Hiện tại, bất cứ động thái nào của Thiều Bảo Trâm cũng thu hút sự chú ý từ dư luận.

Scandal tình ái của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú khiến cộng đồng mạng dậy sóng nhiều ngày qua. Sơn Tùng vẫn đi diễn, đi sự kiện đều đặn kèm theo đó là những phát ngôn gây bão. Hải Tú gần như mất tích. Thiều Bảo Trâm lại liên tục có những động thái chứng tỏ "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến". Cô vẫn cập nhật những trạng thái trên trang có nhân.

Giữa drama 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm tiếp tục có động thái mới
Thiều Bảo Trâm đăng ảnh cúc hoạ mi và gắn thẻ tên Rosé (BLACKPINK)

Cụ thể, nữ ca sĩ đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cận cảnh bó hoa cúc họa mi. Đáng chú ý chính là việc, Thiều Bảo Trâm không hề để bất cứ dòng trạng thái nào đi kèm với đoạn clip. Thay vào đó, nữ ca sĩ chỉ gắn một tài khoản duy nhất vào đoạn clip. Đó chính là tài khoản cá nhân của Rosé (BLACKPINK).

Giữa drama 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm tiếp tục có động thái mới
Rosé (BLACKPINK) là nhân vật duy nhất Thiều Bảo Trâm nhắc tới trong bài đăng của mình

Đây cũng là một trong những động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm sau vụ lùm xùm chia tay sơn tùng m-tp vì "trà xanh". Vài ngày trước, cũng trên trang Instagram cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã có động thái đầu tiên cho thấy trạng thái tinh thần của bản thân hiện giờ sau vụ lùm xùm.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc xinh xắn, ngọt ngào nhưng không hề viết chú thích hay bình luận thêm điều gì.

Giữa drama 'trà xanh', Thiều Bảo Trâm tiếp tục có động thái mới
Trước đó, Thiều Bảo Trâm từng gây lo lắng khi xuất hiện bằng loạt ảnh với ánh mắt buồn bã  

Tuy nhiên, trong loạt hình này, Thiều Bảo Trâm lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi, đôi mắt buồn và ngoại hình gầy đi trông thấy. Dù cố tỏ ra mình ổn giữa liên hoàn những sóng gió nhưng netizen vẫn không khỏi lo lắng cho tâm trạng của Thiều Bảo Trâm. Ngoài ra, người hâm mộ cũng gửi lời động viên đến Thiều Bảo Trâm. Sau cuộc tình tan vỡ, nữ ca sĩ xứng đáng có hạnh phúc mới hơn. Fan chờ đợi gặp Thiều Trâm ở các dự án tiếp theo. 

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại