Thứ tư, 19/06/2024 | 11:04
RSS

Bị khán giả đề nghị cấm sóng, NS Hồng Vân liền nói 1 câu duy nhất

Thứ tư, 06/10/2021, 08:43 (GMT+7)

Trước những thắc mắc của dân mạng, nữ nghệ sĩ thẳng thắn trả lời.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân gây chú ý khi chia sẻ một ứng dụng trên Fanpage của mình. Ngay sau đó, không ít dân mạng đã để lại bình luận mỉa mai cho rằng cô nhận quảng cáo kiếm tiền bất chấp những ồn ào trước đó. Trước những lời chỉ trích, bình luận tiêu cực, nghệ sĩ Hồng Vân đã nhanh chóng lên tiếng nói rõ sự việc.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ cho biết đây là dự án cộng đồng của Bộ Y tế và miễn phí cho mọi người dân Việt Nam, đặc biệt rất tốt cho người cao tuổi: "Đây là dự án cộng đồng của Bộ Y Tế mà nó rất cần thiết để theo dõi tình hình sức khoẻ. Vân không quảng cáo mà là chia sẻ đến mọi người để cùng nhau lo cho sức khỏe của mình và người thân. Ai cần thì tìm hiểu, ai đã hiểu rồi thì có thể lướt qua, đừng comment những từ không hay, xin cảm ơn" - nữ diễn viên viết. Lời giải thích cụ thể, rõ ràng cùng thái độ văn minh cũng nghệ sĩ Hồng Vân được khen ngợi.

Ngoài ra, nghệ sĩ Hồng Vân cũng nhận được bình luận của khán giả về việc cấm sóng sau loạt ồn ào. Ngay lập tức, cô thẳng thắn trả lời: "Vân không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng ạ".

Cùng với đó, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ loạt hình ảnh tham gia gameshow sau thời gian dài nghỉ dịch. Chương trình còn có sự xuất hiện của MC Đại Nghĩa, NSƯT Kim Tử Long. 

Trước đó, nghệ sĩ Hồng Vân gây tranh cãi khi quảng cáo sản phẩm kém chất lượng hay chửi khán giả. Sau khi nhận được phản ánh về sản phẩm kém chất lượng, cô đã nhận ra và sửa sai, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả. Cô ghi nhận tất cả nhận xét, góp ý từ công chúng, sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn trong tương lai: “Đối với khán giả, tôi luôn tri ân và không bao giờ “chửi” như những thông tin đang bị quy chụp. Tôi mang ơn những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua".

Kể từ đó đến nay, nghệ sĩ Hồng Vân hạn chế đăng tải các bài nói về vấn đề nhạy cảm, chỉ chia sẻ những cảm xúc cá nhân trước tin người em thân thiết Phi Nhung qua đời. Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ hình ảnh đến viếng cố ca sĩ Phi Nhung.

Đến thời điểm hiện tại, chưa có văn bản hay quy định nào đối với việc cấm sóng nghệ sĩ. Bộ VHTT&DL đang soạn thảo, đề ra các tiêu chuẩn để các nghệ sĩ có thể tiết chế và có cách hành xử phát ngôn đúng mực. Mặc dù chưa công bố chính thức nhưng Bộ VHTT&DL khẳng định sẽ không có phần cấm sóng nghệ sĩ, bởi đây chỉ là khung về quy tắc ứng xử chứ không phải là quy phạm pháp luật

Thủy Tiên
Theo Dân Việt