Thứ hai, 27/05/2024 | 06:58
RSS

Nam Định muốn chiêu mộ trung vệ của HAGL

Thứ bảy, 19/11/2022, 14:16 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, đội chủ sân Thiên Trường đang chào mời trung vệ HAGL bằng đề nghị rất hấp dẫn.

Nam Định FC đã chính thức trụ hạng tại V.League 2022 sớm một vòng đấ và đang lên kế hoạch mua sắm hảo thủ cho mục tiêu giành huy chương ở mùa giải mới.

Theo tiết lộ, Nam Định đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ bộ đôi Nguyên Mạnh cùng Khắc Ngọc với bản hợp đồng 3 năm sau khi bộ đôi gốc Nghệ hết hợp đồng với Viettel nhưng không đội bóng quê hương SLNA chiêu mộ.

Mới nhất, nguồn tin từ Thethao.vn cho biết, đội chủ sân Thiên Trường đang chào mời trung vệ Hữu Tuấn của HAGL bằng một bản hợp đồng hết sức hấp dẫn.

Đội bòng thành Nam muốn sở hữu Hữu Tuấn trong vòng 2 năm kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm với mức lương 40 triệu đồng/tháng cùng phí lót tay hợp lý.

Nam Định muốn chiêu mộ trung vệ của HAGL
Hữu Tuấn của HAGL lọt vào tầm ngắm của CLB Nam Định 

Dù cho ở mùa giải năm nay, HAGL thi đấu không thực sự thành công song Hữu Tuấn vẫn hoàn thành vai trò của mình với phong độ ấn tượng và nhận được sự đánh giá cao của ban huấn luyện và các fan của HAGL.

Nếu Nam Định chiêu mộ thành công cả Nguyên Mạnh lẫn Hữu Tuấn, hàng thủ của Nam Định sẽ vô cùng chắc chắn và nỗi lo về việc công làm thủ phá sẽ không tái lại ở mùa giải mới đây là điều mà các fan hâm mộ và BHL của đội bóng thành Nam đang mơ ước.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại