Chủ nhật, 16/06/2024 | 01:16
RSS

Báo Thái Lan nói gì về thông tin Kiatisak có thể chia tay HAGL?

Thứ sáu, 18/11/2022, 14:55 (GMT+7)

Thông tin, HLV Kiatisak có thể được thay thế bởi HLV người Ý khiến báo chí xứ chùa vàng tỏ ra hết sức bất ngờ.

Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, HLV Kiatisak sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với HAGL sau khi mùa giải 2022 kết thúc. Người được đội bóng của bầu Đức nhắm đến sẽ là cựu HLV tuyển Ý - Donadoni.

Trước những thông tin này, báo chí xứ chùa vàng tỏ ra hết sức bất ngờ: “HAGL của HLV Kiatisak đã hết cơ hội vô địch V.League và mục tiêu còn lại của họ chỉ là Cúp quốc gia. Nhiều nguồn tin đã có những tiết lộ bất ngờ khi cho rằng Kiatisak sẽ chia tay HAGL vào cuối mùa và bầu Đức sẽ nói chuyện với ông trong thời gian tới.

Thậm chí HAGL đã tìm ra được người sẵn sàng thay thế HLV Kiatisak nếu ông không tiếp tục gia hạn hợp đồng”, tờ Thairath viết.

Trong quá khứ, Roberto Donadoni đã từng dẫn dắt nhiều CLB danh tiếng như: Napoli, Parma,... hay thậm chí là cả tuyển quốc gia Italia. Do đó, kinh nghiệm trận mạc là điều mà ông có thừa.

Báo Thái Lan bất ngờ khi Kiatisak có thể chia tay HAGL
HLV Kiatisak có thể chia tay HAGL hậu V.League 2022

Trước đó, HLV Kiatisak từng phủ nhận về việc gia hạn thêm hợp đồng cùng đội bóng phố Núi: “Mọi việc phải chờ kết quả thi đấu của HAGL ở mùa này xong rồi bầu Đức mới quyết định. Trước đây, tôi đã nói với bầu Đức rằng chỉ sang giúp HAGL 2 năm và bây giờ thời hạn đã hết. Tôi sẽ thảo luận với bầu Đức cũng như gia đình sau khi mùa giải kết thúc”.

Trước đó, nói về việc chia tay đội chủ sân Pleiku, cựu HLV tuyển Thái Lan cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa đàm phán với nhau. Mọi việc cần phải chờ xem kết quả của HAGL ở mùa giải này ra sao thì bầu Đức mới đưa ra quyết định.

Lúc này tôi chỉ là tập trung cho các trận đấu ở V-League và cúp quốc gia. Tôi từng nói sẽ làm việc ở Việt Nam trong 2 năm nhưng tôi vẫn cần nói chuyện thêm với bầu Đức và gia đình về điều này”.

Về phía đội bóng HAGL, ở mùa giải năm nay, họ không có được thành tích như mong đợi. HAGL khởi đầu V.League với những chuỗi trận hòa nhạt nhòa, sau đó, họ vươn lên và thi đấu thăng hoa ở giai đoạn giữa. Tuy vậy, họ không giữ vững được phong độ quá lâu và tiếp tục gây thất vọng ở giai đoạn lượt về. 

Hiện tại, HAGL đã trụ hạng thành công. Ở trận đấu cuối cùng của mùa giải, đội bóng phố Núi sẽ chạm trán tân vương V-League - CLB Hà Nội trên sân nhà Pleiku vào cuối tuần này.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại