Thứ sáu, 31/03/2023 | 01:30
RSS

Trọng Hoàng nói gì khi trở lại đội tuyển Việt Nam sau thời gian dài vắng bóng?

Thứ sáu, 18/11/2022, 06:23 (GMT+7)

Trọng Hoàng không giấu được niềm vui sau khi trở lại tuyển Việt Nam hậu chấn thương.

Trong danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup mới đây mà HLV Park Hang Seo công bố thiếu vắng Đình Trọng, Công Phượng và Xuân Trường nhưng có sự trở lại của lão tướng Trọng Hoàng.

Tuy thủ Sông Lam Nghệ An mới trở lại thi đấu ở V.League cách đây 3 tuần sau khi chữa lành căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Chia sẻ với giới truyền thông khi trở lại tuyển Việt Nam sau chấn thương, Trọng Hoàng cho hay: “Từ khi trở lại sai chấn thương tôi đã đá 4 trận, trong đó có 2 trận đá chính và thi đấu hết 90 phút. Hiện tại thể lực của tôi đã dần ổn, tuy nhiên tôi vẫn cần duy trì tập luyện nhiều hơn để chuẩn bị cho trận đấu với Nam Định và sau đó là tập trung cùng ĐTQG.

Trở lại ĐTQG tôi rất vui mừng và hạnh phúc vì được HLV Park Hang Seo gọi lên tập trung AFF năm nay, tôi cần cải thiện lối chơi của mình để hòa nhập tốt hơn cùng đồng đội ở ĐTQG. Tập trung cùng đội tuyển với trình độ của các tuyển thủ, tôi sẽ có nhiều cơ hội học hỏi, đúc rút kinh nghiệm về thi đấu và chỉ dạy cho các bạn trẻ SLNA và nâng tầm họ lên”.

Trọng Hoàng vui mừng khi trở lại đội tuyển Việt Nam sau thời gian vắng bóng
Trọng Hoàng vui mừng khi trở lại đội tuyển Việt Nam sau thời gian vắng bóng

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 23/11 và có gần 1 tháng chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày 20/12/2022 và kết thúc vào ngày 16/1/2023. Thầy trò HLV Park Hang Seo nằm ở bảng B cùng các đối thủ Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào. Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Lào ở trận ra quân vào ngày 21/12.

Danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (CLB Bình Định), Trần Nguyên Mạnh (CLB Viettel), Nguyễn Văn Toản (CLB Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA).

Hậu vệ: Nguyễn Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng (Viettel FC), Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng (CLB SLNA), Hồ Tấn Tài (CLB Bình Định), Nguyễn Thanh Nhân, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (CLB HAGL), Lương Duy Cương (CLB Đà Nẵng).

Tiền vệ: Nguyễn Tuấn Anh (CLB HAGL), Phan Văn Đức (CLB SLNA), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC), Nguyễn Hải Huy, Châu Ngọc Quang (CLB Hải Phòng), Nguyễn Hoàng Đức, Khuất Văn Khang (Viettel FC), Nguyễn Quang Hải (Pau FC).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết, Phạm Tuấn Hải (Hà Nội FC), Hà Đức Chinh (CLB Bình Định), Nguyễn Văn Toàn (CLB HAGL), Phạm Đình Duy (CLB Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (CLB Bình Dương).

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại