Thứ bảy, 30/05/2020 | 13:27
RSS

Một lao động bị đá đè tử vong ngay tại xưởng

17-08-2017 20:50:04

Một công nhân đã bị đá đè vào vùng mặt khi đang làm việc nên tử vong tại chỗ.

Vào lúc 16h30 phút chiều ngày 17/8, tại cơ sở sản xuất đá Tiến Hoan ở số 195, phố Cao Sơn (phường An Hoạch, TP Thanh Hóa) đã xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến một nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là Tuấn (SN 1986, trú tại Cầu Đống, phường An Hoạch, TP Thanh Hóa).

Tai nạn lao động ở Thanh Hóa

Tai nạn lao động

Hiện trường vụ tai nạn lao động ở Thanh Hóa khiến 1 người tử vong

Vào thời gian trên, khi anh Tuấn đang điều khiển xe cẩu đá có biển số 36C - 220.33 để cẩu một tảng đá nặng hơn 2 tấn của mỏ Tiến Hoan lên xe thì bất ngờ chiếc cần cẩu bị đứt dây cáp khiến phiếm đá rơi đập vào mặt. Phiến đá nặng và cú va đập mạnh làm anh Tuấn tử vong ngay tại chỗ.

Ngay sau đó, anh Tuấn được các đồng nghiệp tìm cách đưa ra khỏi vị trí nơi tảng đá đập vào người. Tuy nhiên, do tảng đá lớn đập trực diện nên rất khó di chuyển thi thể ra khỏi vị trí.

tai nan lao dong o Thanh Hoa

Tảng đá đè vào người anh Tuấn khiến anh này tử vong

Nhận được thông tin, Công an TP Thanh Hóa và các đơn vị chức năng đã đến hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân gây nên cái chết. Đến khoảng 18h cùng ngày, tảng đá lớn đã được di chuyển ra, thi thể nạn nhân Tuấn đã được bàn giao lại cho gia đình lo công tác hậu sự.

Được biết, xưởng sản xuất đã Tiến Hoan mới đưa vào hoạt động thời gian gần đây. Vụ việc xảy là do nạn nhân bất cẩn khi cẩu đá.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN