Thứ ba, 20/04/2021 | 13:25
RSS

MC Phan Anh ủng hộ chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Thứ tư, 08/07/2020, 14:26 (GMT+7)

Sau khi nam ca sĩ Hà Anh Tuấn ủng hộ cho chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" 3 tỷ đồng, để tiếp bước việc làm nhân văn, nam MC Phan Anh đã ủng hộ 7 ngày lương làm việc của mình.

Sự kiện:
MC Phan Anh

MC Phan Anh ủng hộ cho Như chưa hề có cuộc chia ly

MC Phan Anh ủng hộ cho Như chưa hề có cuộc chia ly 7 ngày lương. 

Việc ca sỹ Hà Anh Tuấn dành tặng 3 tỉ đồng cho chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly" vừa qua để ủng hộ cho hoạt động này tiếp tục công tác tìm kiếm - đoàn tụ đã gây bão trên các diễn đàn mạng. Việc làm mang ý nghĩa nhân văn này không chỉ nhận được sự tán dương của cộng đồng mạng mà còn tạo cảm hứng cho nhiều mạnh thường quân khác.

Trên báo Người lao động, trước sự quan tâm sát sao từ phía cộng đồng, nhà báo Thu Uyên chia sẻ: "13 năm qua, đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy mức độ quan tâm quá lớn mà cộng đồng dành cho chương trình. Những trang tin tức dành cho mọi độ tuổi, những bài viết trên các trang cộng đồng với hàng trăm ngàn lượt tương tác.

Sự động viên, sẻ chia và yêu thương dồn về tới tấp. Những người thực hiện chương trình thật sự đã sốc trước tình cảm to lớn đó... Hà Anh Tuấn và cộng đồng đã mang đến một đêm không ngủ cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly. Giữa bộn bề những việc phải làm, chúng tôi xác định phải đẩy nhanh việc có một đơn vị độc lập sẽ đứng ra thay chúng tôi tiếp nhận đóng góp của cộng đồng"... 

Ngay khi nam ca sĩ Hà Anh Tuấn "mở đường", ê-kíp thực hiện đã có website "HAYLENTIENG.VN" và fanpage chính thức của chương trình, đồng thời hứa sẽ có trách nhiệm sử dụng các khoản đóng góp một cách hiệu quả nhất cho việc tìm kiếm, đoàn tụ người thân và lan tỏa các câu chuyện nhân nghĩa bằng hình ảnh. Theo đó, thống kê và báo cáo các khoản thu chi sẽ được đăng tải thường xuyên.

Sau khi chính thức kêu gọi và nhận ủng hộ, thông qua Báo điện tử Vietnamnet, được biết hoạt động thiện nguyện của chương trình ngay lập tức nhận được rất nhiều sự đóng góp, tình cảm yêu thương từ khán giả yêu mến chương trình. Đặc biệt, MC phan anh đã ủng hộ ngay 30 triệu cho chương trình liền sau số tiền ủng hộ của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Được biết, đây là số tiền lương trong một tuần của nam MC.

Chia sẻ về điều này, Phan Anh bày tỏ: "Như vậy là Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ không chia ly mà tiếp tục bằng sự góp sức của cộng đồng, của những người hạnh phúc vì những sự đoàn tụ. Mình xin phép được đăng thông báo chính thức của chương trình và cũng xin dành 1 tuần lương của tháng 7 để chung tay". 

Việc làm của MC Phan Anh đã đón nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và thu hút hàng nghìn lượt quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều dành cho Phan Anh những lời khen ngợi có cánh. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN