Thứ hai, 02/10/2023 | 12:20
RSS

MC Phan Anh rao bán xế sang Lexus từng dính nghi vấn đến tiền từ thiện

Thứ ba, 20/08/2019, 07:09 (GMT+7)

Nam MC bất ngờ rao bán xế sang Lexus. Đây chính là chiếc xe được sắm vào thời điểm Phan Anh dính ồn ào trong việc mập mờ tiền từ thiện.

Rao bán xế sang Lexus gần 3 tỷ rưỡi, MC Phan Anh khẳng định không lấy tiền từ thiện

Mới đây, MC phan anh bất ngờ rao bán xế hộp ồn ào ấy để đổi sang xe 7 chỗ phù hợp với nhu cầu đi lại của gia đình. Bên cạnh đó, anh không quên nhắc lại câu chuyện chiếc xe được đăng ký từ tháng 4/2016 - trong khi việc kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung là vào tháng 10/2016 để chứng minh nó không hề liên quan đến số tiền mọi người đóng góp.

"Gia đình mình giờ phải 7 chỗ mới thoải mái nên tạm biệt người em này thôi. Anh em ai có nhu cầu thì nhắn nhé! Xe đời 2016 chạy 36k, bảo hiểm thân vỏ full option. Biển đẹp, xe chính hãng nên luôn luôn bảo dưỡng định kỳ đầy đủ. Xe phủ creamic.

"Hôm nay mình đăng cả đăng ký xe từ tháng 4/2016. Không biết mấy bạn bịa chuyện mình lấy tiền từ thiện mua xe nghĩ gì? Chuyện kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung là vào tháng 10/2016 nhé! Cầu mong các bạn hoá giải được khẩu nghiệp" - nam MC đăng đàn.

Rao bán xế sang Lexus gần 3 tỷ rưỡi, MC Phan Anh khẳng định không lấy tiền từ thiện

Cuối năm 2016, Phan Anh trở thành "MC quốc dân" sau khi đứng ra kêu gọi, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung được số tiền lên tới 24 tỷ đồng. Với số tiền khổng lồ ấy, nam MC đã phải chịu không ít nghi ngờ và áp lực từ những lời dị nghị xung quanh việc cứu trợ từ thiện, và cách sử dụng số tiền công chúng quyên góp.

Rao bán xế sang Lexus gần 3 tỷ rưỡi, MC Phan Anh khẳng định không lấy tiền từ thiện

Thời điểm đó, có không ít lời đồn đoán về việc MC Phan Anh dùng tiền từ thiện để sắm nhà lầu, xe hơi. Đặc biệt là xế sang Lexus được anh sắm mới gần với khoảng thời gian ấy. Được biết, xe của nam MC thuộc dòng Lexus RX350 có giá hơn 3,3 tỷ đồng.

Thái Bình
Theo Đời sống Plus/GĐVN