Thứ ba, 24/05/2022 | 23:00
RSS

Mạnh Quân 'Lối về miền hoa': Tôi đóng cảnh nóng bị vợ cười vì 'làm không tới'

Thứ năm, 31/03/2022, 06:10 (GMT+7)

Mạnh Quân cho biết, vợ anh phân biệt rõ công việc và cá nhân nên không bao giờ ghen hay lăn tăn cảnh phim của chồng.

Mạnh Quân là cái tên đang gây được chú ý với vai Bão trong phim Lối về miền hoa. Bão cùng Lợi (Trọng Lân) và Linh (Lâm Đức Anh) tạo thành bộ ba ăn ý, được khán giả ưu ái đặt tên là nhóm ‘3 bông hoa nhỏ’ vì nét diễn đáng yêu, hài hước.

Chia sẻ trên báo điện tử VOV, Mạnh Quân cho biết, sau khi đọc kịch bản, anh cùng Trọng Lân và Lâm Đức Anh đã liên lạc với nhau. Trong khoảng nửa tháng, ba anh em cùng nói chuyện, gọi facetime để cùng tập và bàn kịch bản. "Từ đó cân đối, hỗ trợ và xem có phù hợp với kịch bản không. Nhờ vậy khi quay từ những cảnh đầu tiên ba anh em không bị mất nhiều thời gian, thường quay khá tốt", anh cho biết.

Mạnh Quân Lối về miền hoa: Vợ không ghen khi chồng đóng cảnh nóng

Mạnh Quân (ngoài cùng bên trái) cùng Trọng Lân, Lâm Đức Anh trên phim trường.

Nói về việc liệu vợ có ghen khi đóng cảnh nóng hay không, nam diễn viên chia sẻ trên VietNamNet: "Vợ tôi không làm nhưng rất yêu nghệ thuật. Cô ấy thích xem phim truyền hình không chỉ của Việt Nam Mỗi khi tôi nhận được kịch bản đều đưa vợ đọc để góp ý. Tôi đóng cảnh nóng, vợ tôi còn cười vì “làm không tới”. Cô ấy phân biệt rõ công việc và cá nhân nên không bao giờ ghen hay lăn tăn cảnh phim của chồng".

Chia sẻ thêm trên báo điện tử VOV, Mạnh Quân cho hay, khi nhận được kịch bản anh sẽ đọc trước, sau đó mới kể qua cho bà xã. "Nếu mà phim có cảnh “nóng” hay như nào đấy tôi sẽ đưa cho vợ đọc, sau đó sẽ trao đổi thẳng luôn có những cảnh như này. Nếu mà vợ tôi bật đèn xanh thì tôi nhận, còn nếu vợ không bật đèn xanh nhưng vai diễn đó thật sự làm cho mình thấy tâm đắc thì tôi sẽ thuyết phục bằng được", anh vui vẻ nói.

"Khi mình có sự trao đổi ngay từ đầu thì hai đứa sẽ không vì những chuyện nhỏ mà khó chịu với nhau. Thật ra đa phần vợ tôi sẽ đồng ý cả, không cấm chồng tham gia dự án nào. Vợ tôi rất tôn trọng nghề nghiệp của tôi và tôn trọng quyết định, tin tưởng chồng. Vì làm nghề diễn viên không thể tránh những việc như thế. Nếu cứ bảo vì hạnh phúc gia đình mà không đóng cảnh “nóng” thì mình sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và đấy là điều không ai muốn cả", Mạnh Quân thẳng thắn.

Mạnh Quân Lối về miền hoa: Vợ không ghen khi chồng đóng cảnh nóng

Mạnh Quân cho biết, vợ anh không ghen khi chồng đóng cảnh nóng.

Nam diễn viên nói thêm, khi đi quay phim xa nhà, bà xã không gọi và nhắn tin nhiều mà anh là người chủ động làm điều đó. "Vợ tôi hiểu chuyện, văn minh nên không để ảnh hưởng tình cảm vào công việc của chồng", Mạnh Quân chia sẻ.

Nói về bà xã, anh cho biết, vợ là người rất tâm lý, biết lúc nào cần nói và không cần. 10 năm bên nhau, tình cảm của hai vợ chồng Mạnh Quân vẫn như ngày đầu. Anh tâm sự, từ lúc yêu đến lúc cưới và hiện tại, vợ chồng anh không to tiếng, gay gắt bao giờ. "Chúng tôi hiểu khi đối phương nóng tính thì nên im lặng để cả hai bình tĩnh, sau đó mới nói chuyện chia sẻ và phân tích mọi thứ cùng nhau. Đôi khi không phân định được ai đúng, ai sai, chúng tôi lại rút ra kinh nghiệm tránh trường hợp to tiếng vì những thứ không đáng", Mạnh Quân nói.

Mạnh Quân Lối về miền hoa: Vợ không ghen khi chồng đóng cảnh nóng

Mạnh Quân và bà xã.

Mạnh Quân sinh năm 1988, được khán giả biết đến qua vai diễn đặc biệt trong Nhật Ký Vàng Anh (2006). Sau đó, nam diễn viên 8X tiếp tục ghi được dấu ấn đặc biệt với series 5S Online với vai Quyết đại ca. Danh xưng "Ông hoàng sitcom" cũng gắn liền với Mạnh Quân từ đó. Năm 2018, Mạnh Quân gây ấn tượng với vai phụ Kiên "nghiện" - bồ trẻ của My Sói (Thu Quỳnh) trong Quỳnh Búp Bê. Đầu năm 2022, anh đóng vai Bão trong Lối về miền hoa. Năm 2017, Mạnh Quân kết hôn với bạn gái tên Hà Kim, sinh năm 1994. Hiện tại, cặp đôi đã có 1 bé gái 2 tuổi vô cùng đáng yêu.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại