Thứ ba, 17/05/2022 | 04:30
RSS

Băng Di đóng cảnh nóng táo bạo với hai diễn viên nam trong phim mới

Thứ tư, 16/03/2022, 17:09 (GMT+7)

Băng Di đóng vai cô gái có mối quan hệ phức tạp, diễn cảnh nóng táo bạo với hai đồng nghiệp nam trong phim trinh thám "Người tình muôn mặt".

Sau thành công của Gạo nếp gạo tẻ (2018), Băng Di ít đóng phim truyền hình. Năm 2022, cô mới tái xuất màn ảnh với bộ phim đề tài trinh thám, tình cảm Người tình muôn mặt. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên như Trương Thanh Long, Lãnh Thanh, Tân Trề, Khương Thịnh, Đinh Y Nhung, Xuân Phúc, Quyên Qui,.... 

Băng Di đóng cảnh nóng táo bạo với hai diễn viên nam trong phim mới

Poster phim Người tình muôn mặt.

Trong Người tình muôn mặt, Băng Di đóng vai Hannah - một cô gái từ quê lên thành phố với nhiều khát vọng đổi đời và có mối quan hệ phức tạp với nhiều người đàn ông.

Tuy nhiên, sau một đêm, Hannah được phát hiện đã chết tại nhà riêng. Cái chết bất ngờ của Hannah khiến nhiều người bối rối, không biết ai là hung thủ thực sự. Trong phim, Băng Di đóng cảnh nóng với Khương Thịnh và Trương Thanh Long. 

Băng Di đóng cảnh nóng táo bạo với hai diễn viên nam trong phim mới

Băng Di vừa hôn Khương Thịnh...

Băng Di đóng cảnh nóng táo bạo với hai diễn viên nam trong phim mới

.... lại có cảnh giường chiếu với Trương Thanh Long.

Chia sẻ trên Thanh Niên, nữ diễn viên tâm sự, gần đây cô hạn chế nhận phim mới vì không muốn liên tục phải lặp lại hình ảnh chính mình. Cho đến khi đọc kịch bản của Người tình muôn mặt, Băng Di đã bị cuốn hút ngay với nhân vật Hannah. 

Trao đổi với Dân Việt, Băng Di cho biết: "Di rất mừng vì cuối cùng mình đã có nhân vật hoàn toàn khác biệt so với những vai diễn mà mình từng trải nghiệm trước đó. Đây không hẳn là vai phản diện, cũng không phải chính diện vì Hannah là cô gái có nhiều mối quan hệ phức tạp. Đối với từng người tình, cô có một cách yêu, cách đối xử khác nhau.

Chính vì vậy, khi dõi theo cuộc sống của Hannah, khán giả sẽ thấy cô ấy như một “người tình muôn mặt” nhưng cô cũng có nổi khổ, nỗi đau riêng của mình. Hannah là đại diện cho con người hiện đại bây giờ, cô ấy rất thực tế, nhưng cũng rất tình cảm. Đôi lúc chính cô ấy làm cho cuộc đời mình gặp nhiều bi kịch”.

Băng Di đóng cảnh nóng táo bạo với hai diễn viên nam trong phim mới

Băng Di đóng vai Hannah - cô gái có mối quan hệ phức tạp.

Ngoài Băng Di, vai diễn Đức Lâm của Trương Thanh Long cũng là nhân tố khiến người xem tò mò. Mối quan hệ giữa Đức Lâm và Hannah trong bộ phim có rất nhiều tình tiết và éo le. Cả hai trong mối quan hệ yêu đương nhưng Đức Lâm chỉ biết một bộ mặt của bạn gái, anh không hề hình dung ra được sau lưng cô có rất nhiều bí mật bị che giấu.

Bộc bạch về vai diễn, Trương Thanh Long chia sẻ: “Long nghĩ câu chuyện của Đức Lâm hay Hannah trong phim đều là những câu chuyện hoàn toàn có thể gặp được ở ngoài đời. Đây là bộ phim thể hiện rất rõ ai cũng có mặt tốt và mặt xấu muốn giấu đi không chỉ riêng các cô gái, mà còn có các chàng trai nữa. Khi người yêu đã không muốn mình biết thì mình nên tôn trọng điều đó”.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại