Chủ nhật, 29/05/2022 | 00:55
RSS

Nam Thư tiết lộ từng bị tình trẻ ghen vì đóng cảnh nóng với Hứa Minh Đạt

Thứ ba, 22/02/2022, 11:20 (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên Nam Thư kể chuyện bị tình trẻ ghen tuông vì cảnh nóng với Hứa Minh Đạt trong webdrama Thập Tứ cô nương.

Sự kiện:
Nam Thư

Nam Thư là diễn viên nổi tiếng được nhiều người biết đến với danh hiệu "Kiều nữ Làng hài". Ngoài đóng phim điện ảnh, cô còn tự sản xuất các webdrama ấn tượng như Thập tứ cô nương, Nam Phi - Liên hoàn kế, Nhà trọ còn quá trời phòng,... Tham gia chương trình Quý cô thông thái tập 6, người đẹp sinh năm 1987 lần đầu hé lộ những góc khuất trong chuyện tình cảm.

Nam Thư cho biết, cô từng yêu một anh chàng kém mình khoảng 5 hoặc 6 tuổi. Khi đó, vì còn trẻ nên Nam Thư luôn trong trạng thái nhún nhường, nhẹ nhàng với đối phương.

Nam Thư tiết lộ từng bị tình trẻ ghen vì đóng cảnh nóng với Hứa Minh Đạt

Nam Thư.

“Tôi cảm thấy vui vẻ với điều đó. Nhưng tới khi tranh cãi, con người thật của tôi lại lòi ra thôi. Tôi không giấu cảm xúc và cũng không bao giờ ngược đãi cảm xúc của chính mình. Tôi luôn biết cách dung hòa với người yêu. Tôi làm việc là một người khác, còn về nhà lại là con người hoàn toàn khác", nữ diễn viên cho biết.

Theo lời Nam Thư, anh chàng này thuộc gia đình gia giáo, có học thức. Cũng chính vì lẽ đó, người này không chịu nổi khi thấy bạn gái mình đóng cảnh nóng.

“Người đó không chịu nổi khi tôi đóng cảnh nóng. Mà xin lỗi, phim của tôi cảnh nào cũng nóng. Lúc đó tôi mới ra phim Thập Tứ cô nương. Khi thấy cảnh tôi rớt xuống ghế, anh Hứa Minh Đạt ập vào người tôi, người đó tắt ti vi, lùa hết đồ trên bàn xuống. Không những bạn đó mà cả gia đình của bạn nữa. Nhưng mà tôi hiểu, tại vì họ khác mình", cô nói thêm.

Nam Thư tiết lộ từng bị tình trẻ ghen vì đóng cảnh nóng với Hứa Minh Đạt

Nam Thư và Hứa Minh Đạt trong một cảnh quay.

Nói về vấn đề liệu có chấp nhận nếu đối phương lăng nhăng hay không, Nam Thư cho biết: "Anh có thể làm gì ngoài đường, nhưng đừng để tôi biết. Đừng có câu chuyện cặp bồ, rồi về lấy tiền trong gia đình đi nuôi cô gái bên ngoài".

Khi nói về chuyện bản thân hiện tại và 10 năm trước có gì khác biệt, Nam Thư tiết, cô của 10 năm trước cũng có cá tính riêng nhưng bốc đồng, xốc nổi, thích chứng tỏ bản thân… Ở hiện tại, cô thấy mình đã có sự thay đổi, điểm tĩnh hơn. “Mọi người nhìn tôi nghĩ rằng ở ngoài mạnh mẽ vậy thôi chứ bên trong yếu đuối. Nhiều người giải quyết vấn đề của mình bằng cách ăn, ngủ… còn tôi thì sẽ khóc. Tôi cũng từng chạy xe vòng vòng để nghĩ xem mình có thật sự mạnh mẽ hay không và sau đó tôi thấy mình mạnh thật. Nhiều người nghĩ rằng tôi đang cố thể hiện nhưng thật ra sự mạnh mẽ đó xuất phát từ con người tôi", cô nói.

Nam Thư tiết lộ từng bị tình trẻ ghen vì đóng cảnh nóng với Hứa Minh Đạt

Nữ diễn viên có nhiều thay đổi so với 10 năm trước.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại