Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:18
RSS

Kém Elvis Phương 42 tuổi, Nam Thư vẫn xin được gọi nam danh ca bằng 'anh'

Thứ sáu, 09/10/2020, 12:14 (GMT+7)

Sau khi MC Nguyên Khang bị Elvis Phương nhắc nhở về cách xưng hô, Nam Thư liền nhanh chóng thay đổi giống đàn anh.

Sự kiện:
Nam Thư

Ký ức ngọt ngào là chương trình truyền hình talkshow kết hợp âm nhạc, nhằm tái hiện lại những ca khúc nổi tiếng một thời của các thần tượng. Bên cạnh đó, chương trình là nơi để trải lòng, chia sẻ về những kỷ niệm, câu chuyện trong quá khứ.

Tham gia tập 2 chương trình Ký ức ngọt ngào, danh ca Elvis Phương không chỉ khiến khán giả trầm trồ bởi phong thái trẻ trung, giọng ca khỏe dù đã ở độ tuổi 75. Đặc biệt, ông còn chia sẻ những câu chuyện, bí mật thú vị trong cuộc sống.

Sau khi lắng nghe ca khúc Thuyền và biển của nam danh ca, MC Nguyên Khang xúc động chia sẻ nhờ phần trình diễn này anh đã hiểu thêm về nguyên nhân làm nên thương hiệu quý ông lịch lãm của nam danh ca.

Nam Thư xin phép Elvis Phương được gọi nam danh ca bằng 'anh'
MC Nguyên Khang bối rối khi bị Elvis Phương 'chỉnh đốn' cách xưng hô

Sau một hồi tâm sự, nam MC quay sang hỏi Elvis Phương: “Chú cảm nhận như thế nào về bản phối này và cảm nhận sau khi trình bày ca khúc này ạ?”. Trước khi trả lời Nguyên Khang, nam danh ca không quên “dằn mặt”: “Anh nói cho nghe nha, anh chứ không phải chú nha. Đừng gọi anh bằng chú, mà phải gọi bằng anh”. Lời "nhắc nhở" của giọng ca Tôi muốn khiến nam MC bối rối cũng như liên tục lặp lại cách xưng hô theo yêu cầu của Elvis Phương.

Nam Thư xin phép Elvis Phương được gọi nam danh ca bằng 'anh'
Nam Thư xin phép Elvis Phương được gọi nam danh ca bằng "anh" giống với MC Nguyên Khang

Biểu cảm của MC Nguyên Khang cũng khiến khán giả trường quay thích thú. Mặt khác, Nam Thư nhân cơ hội đồng nghiệp "tự kiểm điểm", cô chủ động xin phép được thay đổi cách xưng hô: “Vậy là, em con, con em. Em cũng gọi bằng anh luôn". Sự duyên dáng của nam danh ca khiến cho không khí trường quay trở nên vui tươi hơn, các nghệ sĩ trẻ cũng cảm thấy thoải mái hơn trong phần trò chuyện. 

Nam Thư xin phép Elvis Phương được gọi nam danh ca bằng 'anh'

Sau khi “chỉnh đốn” lại các đàn em nam danh ca từ tốn chia sẻ về ca khúc cũng như bản phối mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận: “Đây là một ca khúc rất đẹp, có ý nghĩa cho những người thanh niên nam nữ, yêu nhau, đem chuyện tình đôi lứa so sánh với con tàu và biển cả thì không có gì hay bằng. Có được hòa âm tuyệt vời như vậy, mình phải để cho tất cả những cảm xúc ở trong mình nó tuôn ra”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN