Thứ hai, 17/06/2024 | 11:57
RSS

Nam Thư xin lỗi vụ quảng cáo tiền ảo cùng lời giải thích đầy bất ngờ

Thứ năm, 20/05/2021, 16:28 (GMT+7)

Mới đây, diễn viên hài Nam Thư đã viết bài trên trang facebook cá nhân để xin lỗi khán giả vì đăng nội dung quảng cáo liên quan đến tiền ảo.

Sự kiện:
Nam Thư

Trước đó, bên cạnh những cái tên như Ngọc Trinh Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn... thì Nam Thư chính là một trong số những nghệ sĩ đăng quảng cáo tiền ảo trên trang cá nhân, rồi nhanh chóng gỡ bỏ trong im lặng. Hành động này đã vấp phải sự phản đối gay gắt và nhận về nhiều chỉ trích từ phía khán giả. Chính vì thế, chiều ngày 20/5, diễn viên hài Nam Thư đã công khai xin lỗi khán giả trên trang cá nhân của mình.

Trong bài viết của mình, nữ diễn viên hài viết: “Nam Thư biết, tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam Nên nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11/5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi”.

Nam Thư gửi lời xin lỗi chính thức đến khán giả sau khi đăng quảng cáo tiền ảo

Nam Thư xin lỗi khán giá trên fanpage cá nhân. Ảnh: Báo Thanh niên

Đồng thời, Nam Thư cũng cho biết thêm, vì để tiện cho việc quản lý và sắp xếp công việc, nên fanpage được người quản lý nắm giữ. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều được quản lý của Nam Thư xử lý. Khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo trên fanpage được mọi người nhắc nhở, cô đã nhanh chóng vào fanpage để kiểm tra và lập tức gỡ bài viết đó.

Nam Thư còn chia sẻ, bản thân cũng phải chịu trách nhiệm trong sự việc lần này vì đã không kiểm soát được nội dung chia sẻ trên fanpage của mình. Vì vậy, thông qua bài viết này, cô chân thành gửi lời xin lỗi đến mọi người “vì nếu bài đăng đó làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai, là điều bản thân Thư và ê-kíp của mình không hề mong muốn”.

Cuối dòng chia sẻ, nữ diễn viên khẳng định bản thân luôn trân trọng tình cảm và sự yêu thương của khán giả. Cô xem đây là một bài học dành cho mình và khẳng định sẽ không có trường hợp tương tự xảy ra.

Sau những ồn ào xung quanh vụ tiền ảo trong thời gian gần đây, Nam Thư là nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng công khai xin lỗi khán giả, bài đăng của cô nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Tuy vẫn có những chỉ trích nhưng hầu như mọi bình luận đều chấp nhận lời xin lỗi của Nam Thư vì sự tự giác và tính trách nhiệm đối với hành động mà cô gây ra trước đó.

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng nhiều khán giả vẫn chưa chấp nhận điều này. Theo đó, vẫn có nhiều ý kiến chỉ trích Nam Thư bởi "biết sai thì sửa, xin lỗi vì làm sai là việc làm đúng đắn. Thế nhưng, điều không đúng là chị lại đổ thừa cho quản lý".

Trần Dung
Theo Giáo dục & Thời đại