Thứ ba, 05/12/2023 | 03:16
RSS

Trấn Thành bị hack kênh Youtube, phát livestream tiền ảo với lượt xem 'khủng'

Thứ năm, 26/11/2020, 11:53 (GMT+7)

Sau Hồ Quang Hiếu, Lý Hải thì đến lượt Trấn Thành bị người lạ "thăm hỏi" kênh YouTube với hơn 4,5 triệu lượt theo dõi.

Sự kiện:
Trấn Thành

Những ngày qua, kênh YouTube của 1 loạt nghệ sĩ Việt Nam vừa bị hacker tấn công. Những kênh YouTube có đến hàng triệu lượt theo dõi như Lý Hải, Hồ Quang Hiếu... đã không cánh mà bay. Nạn nhân tiếp theo của việc này là Trấn Thành khi kênh YouTube của anh bất ngờ xuất hiện màn livestream... tiền ảo.

Trấn Thành bị hack kênh Youtube, phát livestream tiền ảo với lượt xem 'khủng'Kênh YouTube của Trấn Thành bất ngờ bị người lạ "hỏi thăm".

Cụ thể, kênh YouTube với hơn 4,5 triệu lượt theo dõi của Trấn Thành bị hacker tấn công. Có vẻ đây cùng là nhóm hacker chiếm đoạt YouTube của các nghệ sĩ khác với hình thức tương tự: Livestream về bitcoin

Tài khoản YouTube 'Trấn Thành Town' thậm chí còn đang livestream về Bitcoin với lượng người xem tăng nhanh chóng lên đến hơn 114.000 lượt xem trực tuyến.

Trấn Thành bị hack kênh Youtube, phát livestream tiền ảo với lượt xem 'khủng'
Trấn Thành sở hữu kênh YouTube với hơn 4,5 triệu lượt đăng ký.

Sau rất nhiều lo lắng của người hâm mộ lẫn cộng đồng mạng, Trấn Thành mới đây đã lên tiếng trên trang cá nhân và cho biết bản thân phát hiện ra vụ việc và lấy lại được kênh YouTube của mình.

Cụ thể, trên trang cá nhân, anh viết: “Sáng nay kênh Youtube của em bị hack! Hú hồn! Nó livestream gì về tiền tệ mới ghê chứ! Team của em đã vào can thiệp và lấy lại! Hiện giờ kênh vẫn ổn nha bà con! Trời ơi! Hú vía! Mẹ thương mẹ độ con bình an! Tụi bây đám hacker! Vừa vừa phải phải thôi! Ăn cắp vậy đó hả? Sống phải quá ha? Ăn không ngon ngủ không yên với tụi bây. Em báo để cả nhà yên tâm!”. Một vài nghệ sĩ khác như Hồ Quang Hiếu đã chậm chân để hacker xoá đi những video triệu view của mình trên nền tảng này.

Trấn Thành bị hack kênh Youtube, phát livestream tiền ảo với lượt xem 'khủng'Bài đăng của Trấn Thành thông báo đã lấy lại được kênh YouTube.

Dưới bài viết nhiều khán giả lo lắng về tình trạng hacker quấy phá như vậy: "Sao để tụi này tung hoành thế nhỉ?", "Ngán, lướt đâu cũng thấy livestream tiền ảo", "Mấy ông này lỡ hack rồi có thể livestream gì đó thú vị hơn Bitcoin được không", "Ai rồi cũng bay màu mà thôi", "Má ơi coi livestream đông quá, tính cướp kỷ lục của Rap Việt đúng không?".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN